Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

[Tin Bitcoin] Tác giả quyển sách “Cha Giàu, Cha Nghèo” giải thích lý do tại sao ông mua Bitcoin.

Tác giả của quyển Rich Dad Poor Dad(Cha giàu cha nghèo) - Robert Kiyosaki, đã chia sẻ lý do tại sao ông mua bitcoin trong một bài tweet của ông vào thứ Sáu.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Trong một tweet của mình, tác giả Rich Dad Poor Dad đã nêu chi tiết rằng lý do ông mua bitcoin vì các quỹ hưu trí đang đầu tư vào tiền điện tử. Ông ấy đã tham khảo một bài báo được xuất bản bởi tạp chí Forbes, có tiêu đề “Tiền lương hưu tiểu bang của bạn hiện đang đặc cược vào tiền điện tử”, trong đó có một cuộc khảo sát cho thấy rằng 94% lương hưu của chính quyền địa phương và tiểu bang của Hoa Kỳ đang đầu tư vào tiền điện tử. Ông đăng bài tweet cho 1,2 triệu người theo dõi trên Twitter, Kiyosaki đã viết:

”Tại sao tôi mua bitcoin? Vì Quỹ hưu trí đang là nhà đầu tư lớn nhất trên thế giới hiện nay”.

kiyosaki-tweet-ly-do-mua-bitcoin

Cuộc khảo sát này là một phần của báo cáo nghiên cứu về niềm tin nhà đầu tư của viện CFA(Hiệp hội toàn cầu của các chuyên gia đầu tư)được xuất bản vào tháng 4. Nghiên cứu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã trở thành người sử dụng tiền điện tử nhiều hơn, với 2/3 cho biết họ hiện đang đầu tư vào các sản phẩm này. Ngoài ra, các kế hoạch lương hưu do chính phủ tài trợ có nhiều khả năng được đầu tư vào tài sản tiền điện tử nhất.

Trong một bài tweet khác, Kiyosaki giải thích lý do tại sao anh ấy khuyên bạn nên mua vàng, bạc và bitcoin. Tác giả nổi tiếng giải thích rằng khi lương hưu gần như sụp đổ, nó khiến các ngân hàng trung ương không thể khắc phục được lạm phát. Ông lưu ý rằng lương hưu luôn đầu tư vào vàng và bạc, và bây giờ họ đang đầu tư vào bitcoin.

Tuần trước, Ngân hàng Trung ương Anh nói với các nhà lập pháp rằng một số quỹ hưu trí còn vài giờ nữa mới sụp đổ khi họ quyết định can thiệp vào thị trường trái phiếu Anh sau đợt bán tháo lớn trái phiếu chính phủ của Anh. Ông cũng nói rằng khi Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất, sẽ có cơ hội mua vàng, bạc và bitcoin. Ông cũng dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm sau, sau khi Fed xoay trục.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com