Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Đế chế tiền điện tử Gemini sẽ sử dụng 400 triệu đô la để xây dựng Metaverse

Gemini Space Station, LLC do Tyler và Cameron Winklevoss sáng lập có kế hoạch sử dụng 400 triệu đô la mà họ thu được thông qua một vòng đầu tư để xây dựng metaverse, nâng mức định giá của nền tảng lên 7,1 tỷ đô la.

cryptocurrency

Cặp song sinh Winklevoss dự kiến ​​sẽ nắm giữ 75% cổ phần của công ty sau vòng đầu tư do Morgan Creek Digital dẫn đầu với sự tham gia của ParaFi Capital và các công ty khác, nâng tổng tài sản ròng của họ từ 6 tỷ USD vào tháng 4 lên 10 tỷ USD.

Gemini đang nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm của mình trong không gian tiền điện tử và tìm cách mở rộng ra ngoài các dịch vụ trao đổi truyền thống, như phát triển nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT), Nifty Gateway. Kể từ khi ra mắt, nền tảng này đã tạo ra doanh số hơn 420 triệu đô la.

Đối tác chung của Morgan Creek, Sachin Jaitly đã trở thành thành viên thứ ba của hội đồng quản trị Gemini như một phần của khoản đầu tư 75 triệu đô la. Các nhà đầu tư khác có khả năng tham gia vào công ty tiền điện tử bao gồm Marcy Venture Partners của rapper Jay-Z, cựu chủ tịch Disney Jeffrey Katzenberg's WnderCo, Commonwealth Bank of Australia, công ty cổ phần tư nhân 10T, cố vấn văn phòng gia đình Newflow Partners, United Talent Agency, Jane Street, K5 Global, Pantera, VanEck và BoostVC.

Ngày càng có nhiều công ty đang tìm kiếm những cách thức mới để kiếm tiền thật từ những sản phẩm trong nền kinh tế ảo thông qua metaverse, có khả năng vẫn còn nhiều năm nữa mới được hiện thực hóa hoàn toàn.

Động thái này một lần nữa mở ra một cuộc đua giữa bộ đôi này với Mark Zuckerberg, người mà họ đã tiến hành kiện liên quan đến việc sở hữu Facebook hơn một thập kỷ trước. Cặp song sinh đã kiện Zuckerberg vào năm 2004 với cáo buộc anh đã ăn cắp tài sản trí tuệ của họ để thành lập Facebook. Gemini hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 11 thế giới tính theo khối lượng, tuy nhiên nó chủ yếu hoạt động ở Hoa Kỳ.

Trong một bản báo cáo, nền tảng phân tích ứng dụng App Annie cho biết mô hình chơi để kiếm tiền - những trò chơi cho phép người chơi kiếm tiền trong nền kinh tế mở sẽ là động lực để thúc đẩy sự đổi mới trong các trò chơi trên thiết bị di động vào năm 2022. Trong khi đó, Entrepreneur.com cũng co biết metaverse có thể chiếm 800 tỷ đô la vốn hóa thị trường vào năm 2024.