Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

DeFi Technologies Inc. ra mắt Metaverse và Gaming ETP

DeFi Technologies Inc. chính thức thông báo vào sáng nay rằng công ty con Valor, thuộc sở hữu của DeFi Technologies, đã nhận được sự chấp thuận để ra mắt Metaverse và Gaming ETP.

DeFi_Technologies

Nền tảng nhận được sự chấp thuận đến từ Cơ quan Giám sát Tài chính Thụy Điển, Finansinspektionen. ETP dự kiến ​​sẽ bao gồm năm tài sản kỹ thuật số hàng đầu liên quan đến metaverse, đồng thời được phê duyệt và phân phối tại các thị trường Liên minh Châu u. Một số dự án điển hình về thế giới ảo phải kể đến như Decentraland và các trò chơi kiếm tiền như Axie Infinity.

Công ty cho biết ETP sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp cận trực tiếp với các dự án dựa trên giao thức và liên quan đến metaverse thông qua một khoản đầu tư duy nhất. Đây là ETP mới nhất bổ sung vào danh mục chứng khoán phái sinh của công ty, bao gồm ETP dựa trên tiền điện tử mới ra mắt gần đây vào tháng 6 năm 2021. DeFi Technologies được giao dịch lần cuối ở mức 3,36 đô la trên NEO.

Metaverse là một siêu vũ trụ nơi môi trường và nền kinh tế ảo được tạo ra bởi trò chơi, mạng xã hội và tiền điện tử. Thông qua metaverse, mọi người có thể tương tác với nhau thông qua các hình đại diện ảo. Các thương hiệu lớn ở tất cả các lĩnh vực, bao gồm Meta (trước đây là Facebook), Nike, Louis Vuitton và Disney, đều đang chuyển đổi và tiến vào thị trường metaverse được ước tính đạt 800 tỷ USD vào năm 2024.

Russell Starr, Giám đốc điều hành của DeFi Technologies cho biết thông qua sản phẩm ETP này, công ty có thể cung cấp các giải pháp và tạo điều kiện cho tất cả các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số. Diana Biggs, Giám đốc điều hành của Valor và Giám đốc chiến lược của DeFi Technologies, cho biết việc SFSA phê duyệt bản cáo bạch ETP này là một bước tiến trong sứ mệnh của công ty là giúp mọi người có thể đầu tư vào tương lai ngay trong thời điểm hiện tại.

Valor cung cấp các ETP liên quan đến tài sản kỹ thuật số được bảo hiểm đầy đủ với phí quản lý thấp. Valour's Uniswap (UNI) ETP là sản phẩm giao dịch hoán đổi đầu tiên và duy nhất trên thế giới đối với Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Solana (SOL). Valour's Bitcoin Zero và Valor Ethereum Zero là các sản phẩm đầu tư thụ động Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) với mức phí gần như bằng không, trong khi các đối thủ cạnh tranh tính phí quản lý lên đến 2,5%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com