Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

DeFi Token YFI tăng vọt 76% khi BTC, ETH tạo ra lợi nhuận hai chữ số

Token Tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn.Finance (YFI) tăng hơn 76% khi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tăng hai chữ số.

Yearn.finance là một dịch vụ tổng hợp dành cho các nhà đầu tư DeFi, sử dụng tự động hóa để cho phép họ tăng lợi nhuận từ việc canh tác năng suất. Theo CoinGecko, giá YFI ở mức 44.369 đô la, tại thời điểm viết bài.

DeFi-Token-YFI-tang-vot

Hơn nữa, cho đến nay vào năm 2021, cả Uniswap và Yearn đều đạt lợi nhuận phần trăm ba con số. Tuy nhiên, sự biến động trên thị trường đã làm giảm một số lợi nhuận của họ. Ví dụ, vào đầu tháng 5, Uniswap đã tăng hơn 700% trước khi giảm mạnh.

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Ether Capital, Brian Mosoff cho biết thêm :

“Các token DeFi, giống như hầu hết các altcoin, có vốn hóa thị trường thấp hơn, có tính thanh khoản thấp hơn và do đó có độ biến động cao hơn… với những loại tài sản này bị ảnh hưởng nặng nề hơn so với tiền điện tử blue-chip, chẳng hạn như bitcoin và ether. Nhưng khi mọi thứ dường như đang phục hồi, thanh khoản thấp hơn dẫn đến giá mua tăng nhanh hơn ”.

Theo CoinMarketCap, Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch quanh mức 37.220,42 đô la. Thêm vào đó, Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giao dịch khoảng $ 2,445, tại thời điểm viết bài.

DeFi-Token-YFI-tang-vot

Hơn nữa, khi tiền điện tử đã tăng giá cực lớn, tỷ lệ tài trợ để thúc đẩy thị trường Bitcoin, được gọi là hoán đổi vĩnh viễn, vẫn gần bằng 0. Tuy nhiên, điều này cho thấy sự bùng nổ của thị trường giao ngay gần đây không phải là kết quả của việc các nhà giao dịch vay tiền điện tử để làm đòn bẩy cho đến nay.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com