Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Điểm những tin nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 25 tháng 11 năm 2021

Hàng loạt những sự kiện nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 25 tháng 11 được tổng hợp trong 24 giờ qua.

btc

Quỹ Super Superannuation Fund của Úc thông báo kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử một cách thận trọng. Giám đốc đầu tư của công ty, Andrew Lill, nói rằng việc cung cấp tiền điện tử và công nghệ blockchain cho các thành viên có thể được thực hiện trong bối cảnh các nhà đầu tư đổ xô vào tiền điện tử để bảo vệ chống lại lạm phát fiat.

Công ty giải trí Avocado Guild đã huy động được 18 triệu đô la trong vòng Series A do Animoca Brands và QCP Soteria Node dẫn đầu.

Tổ chức phi lợi nhuận Swiss Blockchain-ORIGYN Foundation thông báo rằng họ đã huy động được 20 triệu đô la Mỹ trong một vòng tài trợ, tăng định giá của công ty lên 300 triệu đô la Mỹ.

Dự án Tài chính Phi tập trung (DeFi) DAO Incubator New Order đã huy động được 4 triệu đô la để đưa sản phẩm của mình ra thị trường. DAO sẽ bắt đầu vào đầu tháng 12 và một số dự án ươm tạo sẽ được công bố trong những tháng tới.

Ripple (XRP) đã công bố hợp tác với Cộng hòa Palau để triển khai dự án tiền tệ kỹ thuật số quốc gia đầu tiên của đất nước. Sự hợp tác ban đầu sẽ tập trung vào việc phát triển các chiến lược thanh toán xuyên biên giới và một loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng USD cho Palau.

Chuỗi rạp chiếu phim Hoa Kỳ Regal Cinemas đã hợp tác với nền tảng thanh toán kỹ thuật số Flexa để cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử cho các sản phẩm của mình. Nền tảng dự kiến sẽ chấp nhận các phương thức thanh toán như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC) và nhiều loại đồng tiền khác.

Theo CNBC, công ty thanh toán trực tuyến Stripe không loại trừ việc chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán trong tương lai. Tuy nhiên, nền tảng vẫn chưa đưa ra kế hoạch cụ thể.

Nhóm nghiên cứu đằng sau mã thông báo Floki Inu đã ký hợp đồng tài trợ với đội bóng Ý SSC Napoli. Nhờ thỏa thuận này, logo Floki Inu, hinh ảnh một chú chó Shiba Inu đội mũ bảo hiểm, sẽ xuất hiện trên mặt sau áo đấu của Napolis và trên các bảng hiệu đèn LED xung quanh sân vận động của đội trong phần còn lại của mùa giải.

Doanh nhân tiền điện tử Brock Pierce cho biết ông đang quay trở lại chính trường và đã đệ trình lên ủy ban bầu cử liên bang Hoa Kỳ. Brock Pierce đang cân nhắc tranh cử ghế của Thượng nghị sĩ sắp mãn nhiệm Patrick Leahy.

Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) đang tiến hành điều tra ví lạnh có giá trị lên tới 29 triệu đô la (tương đương 21 triệu đô la) BTC được lưu trữ của một người có tên là Gold Coast, theo Sydney Morning Herald đưa tin. ASIC cáo buộc Aryn Hala đã thu hút hàng chục nhà đầu tư với lời hứa thu về lợi tức đầu tư hàng năm hơn 20% trong khi sử dụng tiền của nạn nhân cho các mục đích cá nhân.

Nền tảng NFT OpenSea và nhà đấu giá Christie's đã công bố mối quan hệ đối tác để đưa ra đấu giá một loạt các mã thông báo không thể thay thế cho các nhà sưu tập nghệ thuật trên khắp thế giới. Cuộc đấu giá sẽ mở từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 trên OpenSea.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com