Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Điểm tin nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 3 tháng 11 năm 2021

Những tin tức nổi bật về thị trường tiền tiền điện tử trong 24 giờ qua.

Cryptocurrency-Market

Siam Commercial Bank Public Company Limited cho biết ban giám đốc của SCB Securities Co. đã thông qua việc mua lại 51% cổ phần của Bitkub Online Co., một sàn giao dịch tiền điện tử Thái Lan, với giá 17,85 tỷ THB (537 triệu USD). Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021, Bitkub sở hữu tổng khối lượng giao dịch tài sản kỹ thuật số là khoảng 1,03 triệu THB, tương ứng với thị phần khoảng 92%. Bên cạnh đó, Bitkub đã công bố tổng doanh thu là 3.279 THB và thu nhập ròng 1.533 triệu THB.

KuCoin đã công bố ra mắt Tài khoản KuCoin Fiat, tài khoản này sẽ cung cấp cho người dùng toàn cầu quyền truy cập vào KuCoin, gửi USD bằng thẻ ghi nợ hoặc tín dụng và mua các loại tiền điện tử lớn phổ biến hiện nay. Họ cho biết tài khoản sẽ hỗ trợ các loại tiền tệ fiat khác trong tương lai.

Thị trường chứng khoán phái sinh CME Group thông báo rằng họ sẽ mở rộng phạm vi các sản phẩm phái sinh tiền điện tử với việc ra mắt hợp đồng tương lai micro-ether vào ngày 6 tháng 12, tùy thuộc vào sự xem xét của cơ quan quản lý.

Nền tảng Token Metaverse (NFT) Sandbox đã thông báo rằng họ đã huy động được 93 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B do SoftBank Vision Fund dẫn đầu. Nền tảng cho biết khoản đầu tư sẽ tài trợ cho việc mở rộng sang các hệ sinh thái khác ngoài lĩnh vực trò chơi.

Công ty khai thác Bitcoin Genesis Digital Assets đã công bố khai trương trung tâm khai thác Bitcoin quy mô công nghiệp mới ở Tây Texas với công suất 300 megawatt và điện từ ERCOT. Kể từ tháng 10 năm 2021, công suất khai thác của Genesis Digital Assets sẽ là hơn 170 megawatt, tương ứng với tổng tốc độ băm trên 3,8 exahashes (EH / s).

Ví tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria (CBDC), e-Naira, đã biến mất khoảng 48 giờ sau khi được tung ra và được hơn 100.000 người dùng tải xuống, The Nation đưa tin. Theo phát ngôn viên của ngân hàng trung ương nước này thông báo, ứng dụng đã bị xóa khỏi nền tảng để tiến hành nâng cấp phiên bản mới.

West Realm Shires Services Inc., nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ FTX, đã thông báo rằng Mark Wetjen, cựu ủy viên của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, đã tham gia vào ban cố vấn của công ty để tăng cường mối quan hệ hợp tác với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ với tư cách là Trưởng phòng Chiến lược.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com