Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Điểm tin nổi bật ngày 19 tháng 2 năm 2022

Toàn bộ những điểm tin đáng chú ý của thị trường tiền điện tử sẽ được cập nhật dưới đây!

bitcoin-btc-price

Acardex thông báo chính thức về việc ra mắt sàn giao dịch phi tập trung trên mạng Cardano. Acardex hiện là DeFi duy nhất trên mạng Cardano sử dụng giao thức tạo thị trường tự động để thực hiện hoán đổi các mã thông báo gốc dựa trên Cardano.

Acardex cũng đang cung cấp các dịch vụ DeFi khác như Dex Launchpad, thị trường NFT, giao thức vay – cho vay và nhiều sản phẩm khác. Ưu điểm lớn nhất của các sàn giao dịch phi tập trung Acardex là tính ẩn danh của người dùng. Người dùng không cần phải thực hiện các quy trình nhận dạng với các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Bên cạnh đó, tất cả các mã thông báo gốc trên Cardano đều có sẵn trên nền tảng, đặc biệt là những mã được đúc trên chuỗi khối Cardano.

Mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho mạng Acardex là $ ACX với tổng nguồn cung là 1.000.000.000 ACX. Người dùng mạng Acardex sẽ được phép giao dịch ADA để lấy các Token Cardano Native khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể bỏ phiếu và tham gia vào việc quản trị nền tảng. Những người sở hữu mã thông báo Acardex sớm nhất sẽ được phép truy cập độc quyền NFT Drops, đặt giá và bán tài sản trên thị trường.

Cũng trong khoảng thời gian này, Helium (HNT) đã huy động được 200 triệu đô la tài trợ Series D với mức định giá 1,2 tỷ đô la, theo Axios. Tiger Global và FTX Ventures là một trong những nhà đầu tư mới tham gia vào vòng gọi vốn.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã ra mắt quỹ giao dịch trao đổi DeFi (ETF) có tên DEFI11 trên sàn giao dịch B3 của Brazil. CSOP Asset Management cũng đã thông báo về việc niêm yết CSOP Metaverse Concept ETF của mình trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông. Công ty đầu tư mạo hiểm Cherry Ventures đã tung ra một quỹ tiền điện tử trị giá 30 triệu đô la, lấy tên là Cherry Cars Crypto.

Sàn giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha Bit2Me đã nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Tây Ban Nha để trở thành công ty đầu tiên của đất nước cung cấp dịch vụ trao đổi tiền ảo lấy tiền tệ fiat và lưu ký ví kỹ thuật số.

Theo Chainalysis, các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ đã thu giữ gần 30 triệu đô la tiền điện tử vào tháng 1 năm 2021 liên quan đến phần mềm tống tiền NetWalker. Số lượng thu giữ là gần 720 BTC và 15,7 XMR.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com