Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Digital Power Optimization huy động được 2,5 triệu đô la trong vòng tài trợ do NYDIG dẫn đầu

Digital Power Optimization Inc, công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến hoạt động khai thác Bitcoin, công bố đã huy động được 2,5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do công ty NYDIG dẫn đầu.

Crypto

Các nhà đầu tư khác như Wakestream Ventures, NBDR Ventures, Luxor Technologies và các công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tiền điện tử và Bitcoin cũng tham gia vào vòng tài trợ.

Digital Power tuyên bố sẽ sử dụng số tiền tài trợ để mở rộng hoạt động kinh doanh sang một số địa điểm tại Hoa Kỳ và Châu u. Ngoài ra, công ty sẽ sử dụng nguồn tài trợ để tăng số lượng nhân viên, tăng cường tiếp thị và phát triển kinh doanh tại các địa điểm mới.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2020 và có trụ sở chính tại New York, Digital Power Optimization cung cấp các giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến sự mất cân bằng trong hệ thống điện. Công ty tiết lộ rằng khoản tài trợ mới sẽ cho phép họ phát triển đội ngũ chuyên gia và mở rộng dịch vụ trên toàn cầu.

Riot Blockchain, công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết vào tháng 1 năm 2022, công ty đã khai thác 458 Bitcoin, tăng 7,8% so với tháng 12 năm 2021 và tăng khoảng 252% so với sản lượng 130 Bitcoin vào tháng 1 năm 2021. Kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2022, Riot cho biết công ty đang nắm giữ khoảng 5.347 Bitcoin, tất cả đều được khai thác bởi công ty.

Công ty khai thác tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq cũng đã cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của mình. Riot cho biết công ty hiện có khoảng 32.552 thợ mỏ với công suất 3,4 exahash mỗi giây (“EH / s”), tăng từ 3,1 EH / s trong tháng trước.

Công ty cũng tiết lộ rằng họ đã vận chuyển thêm 5.768 S19j Pros từ Bitmain và dự kiến ​​sẽ nhận được chúng trong tháng này. Riot dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 46.244 công cụ khai thác được triển khai với công suất băm khoảng 4,7 EH / s, đồng thời sẽ tăng ​​công suất tốc độ băm là 12,8 EH / s vào quý 4 năm 2022.

Jason Les, Giám đốc điều hành của Riot Blockchain, cho biết Riot sẽ tiếp tục tăng trưởng và tăng cường sản xuất vào năm 2022. Trước đó, HIVE Blockchain Technologies cũng đã công bố số lượng sản xuất liên quan đến hoạt động khai thác Bitcoin và ETH trong tháng 1 năm 2022. Theo đó, HIVE đã sản xuất 264 BTC với công suất khoảng 1,87 Exahash về khả năng khai thác BTC.