Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

DLTx của Na Uy đã chính thức mua lại DMS

Công ty sẽ mở rộng quy mô hoạt động sang Oklahoma và thành phố Kansas, Hoa Kỳ.

tin-tuc-bitcoin

Công ty công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain có trụ sở tại Na Uy, DLTx đã chính thức mua lại DSM Tech Enterprises LLC có trụ sở tại Hoa Kỳ, một công ty khai thác Bitcoin vô cùng nổi tiếng.

Trước đó, DLTx, công ty được niêm yết trên Euronext, đã công bố ý định mua lại DSM vào tháng 11 năm ngoái. Với việc mua lại , DSM đã chính thức trở thành một phần của DLTx cùng với ba công ty đầu tư khác của công ty: Afton Blockchain LLC, FilTech SPV LCC và Midwest Blockchain Inc.

Đội ngũ của DSM cũng ​​sẽ tham gia làm việc cho DLTx's. Hơn nữa, việc mua lại sẽ giúp DLTx mở rộng phạm vi hoạt động ở Oklahoma và Thành phố Kansas của Hoa Kỳ, cũng như tăng gấp đôi sản lượng khai thác của Filecoin, mạng lưu trữ phi tập trung hàng đầu hiện nay.

Giám đốc điều hành của DLTx, Thomas Christensen, cho biết việc sáp nhập của cả hai công ty giúp nền tảng có thêm nguồn nhân lực và tăng cường nền tảng chuyên môn cho những sản phẩm sắp tới. Về phần mình, Giám đốc điều hành của DSM, Simon Campbell, tin rằng cả hai công ty sẽ có những bước nhảy vọt trong những tháng tới đối với mối quan hệ hợp tác này.

Theo DLTx, DSM có thế mạnh trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp phần cứng tính toán cao hỗ trợ các giao thức. Ngoài ra, công ty Hoa Kỳ còn có kinh nghiệm trong việc thiết kế và vận hành các trung tâm dữ liệu cấp 3.

Là một phần trong kế hoạch sắp tới, công ty Na Uy cho biết DSM sẽ tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng khai thác và lưu trữ tại Hoa Kỳ, đưa công ty trở thành một trong những công ty cung cấp lưu trữ toàn cầu lớn nhất cho mạng Filecoin và là một trong những công ty cung cấp lớn nhất bên ngoài Trung Quốc. Không chỉ thế, DLTx sẽ mở rộng cơ sở hạ tầng giao thức trong giao tiếp phân tán và mở rộng hạ tầng blockchain.