Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Doanh thu quý 1 của Coinshare giảm 45%

Coinshares, công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số, đã công bố bản báo cáo tài chính hàng quý của mình trong ba tháng đầu năm 2022.

tin-tuc-bitcoin

Tổng doanh thu của công ty từ tháng 1 đến tháng 3 đạt 27,96 triệu bảng, giảm so với 39,91 triệu bảng của năm trước. Ngoài ra, EBITDA của công ty đã giảm hơn 45,3% trong một năm xuống còn 18,7 triệu bảng Anh. Tổng thu nhập trung bình giảm xuống còn 20,2 triệu bảng, tương đương với mức giảm 37%.

Giám đốc điều hành của Coinshares, Jean-Marie Mognetti cho biết công ty đang nỗ lực hướng tới việc gia nhập thị trường chính của Stockholm. Trước đó, công ty đã mua thêm cổ phần của mình tại Ngân hàng FlowBank có trụ sở tại Thụy Sĩ như một phần trong chiến lược đầu tư vào ngành.

Coinshares cũng cho biết tài sản ETP đang được quản lý (AUM) vào cuối tháng 3 đang ở mức 3,07 tỷ bảng Anh, giảm so với mức 3,4 tỷ bảng Anh của Q1 / 2021. Công ty đầu tư tài sản cho biết vị thế tài sản ròng của nền tảng vào cuối tháng 3 ở mức 221 triệu bảng, so với 200,5 triệu bảng trong quý trước.

Trong khi đó, công ty khai thác bitcoin Foundry cho biết sẽ mua lại Upstate Interactive để mở rộng dịch vụ đang phát triển các ứng dụng phân tán dựa trên Ethereum và các hợp đồng thông minh.

Theo thông báo, Upstate Interactive đã phát triển UI / UX cho Foundry bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái. Năm ngoái, Foundry cũng đã phát triển thị trường chuyên bán các thiết bị khai thác bitcoin có tên là Foundry.