Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dogecoin(DOGE) có thể sẽ bùng nổ sau giai đoạn tích lũy?

Dogecoin(DOGE) có thể sẽ bùng nổ sau giai đoạn tích lũy?

Một nhà phân tích chiến lược tiền điện tử hàng đầu có lượng lớn người(fans) theo dõi trên mạng xã hội Twitter sau khi chỉ ra chính xác mức đáy thị trường gấu(Bear market) năm 2018 của bitcoin là trên $3.000, Nay lại tin rằng giá của tiền điện tử Dogecoin(DOGE) có thể sớm bùng nổ.

Nhà phân tích có biệt danh Smartcontracter trên Tweeter, đã nói với hơn 200.000 người theo dõi của mình rằng Dogecoin đang trải qua giai đoạn tích lũy để có thể chứng kiến ​​đợt bơm mới trong tương lai.

du-doan-doge-coin-som-bung-no-2022

Như đã biết Dogecoin được tạo ra vào năm 2013 như một trò đùa, tuy nhiên sự nổi tiếng của cộng đồng tiền điện tử này gắn với việc thực hiện các dự án từ thiện. Theo thông tin từ nhà cung cấp dữ liệu Semrush thì tiền điện tử DOGE đã tăng vọt mức độ phổ biến của mình vào tháng 1 năm 2021, trước khi trải qua một đợt tăng giá lớn 10.000%.

Dự đoán của SmartContracter được đưa ra cùng lúc với công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã lưu ý rằng tỉ lệ giao dịch DOGE đã tăng đột biến và có sự hỗ trợ của cá voi, nên đây là "hai yếu tố dự đoán tuyệt vời về sự thay đổi hướng giá”.

du-doan-doge-coin-som-bung-no-2022

Như CryptoGlobe đã báo cáo, số lượng DOGE trên các địa chỉ ví cá voi đã tăng hơn 5% vào cuối tháng trước sau khi sáu con cá voi mới gia nhập lớp nhà đầu tư bằng cách thu về 620 triệu DOGE.

Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức $0,06 sau khi mất khoảng 64% giá trị cho đến nay, trong bối cảnh thị trường suy thoái trên diện rộng, một phần do các yếu tố kinh tế vĩ mô và cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã được hỗ trợ đáng kể bởi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Người đã nói rằng ông muốn tiếp tục hỗ trợ DOGE “bất cứ khi nào có thể” và thậm chí đã bắt đầu bán hàng hóa Tesla được định giá bằng tiền điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com