Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

[Dogecoin] Tăng hơn 18% sau khi Elon Musk viếng thăm trụ sở Twitter

Dogecoin(DOGE) đã tăng giá lên hai con số hơn 18% ngay sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đến thăm trụ sở của Twitter.

doge-coin-tang-18-khi-elon-musk-tham-van-phong-twitter

Dự kiến, Musk sẽ hoàn tất việc mua lại nền tảng mạng xã hội trong vài ngày tới.

”Drama” diễn ra giữa Elon Musk và Twitter tiếp tục có những bước ngoặt mới. Hãy nhớ lại rằng vị tỷ phú đã mua một lượng lớn cổ phần trong nền tảng truyền thông xã hội vào đầu năm nay và nói rằng ông muốn mua nó và biến nó thành một công ty tư nhân ngay sau đó. Tuy nhiên, theo Musk thì công ty Twitter đã không cung cấp được dữ liệu người dùng cần thiết và Musk quyết định rút lui. Ngay sau đó Twitter đã đưa ra một vụ kiện Elon Musk và vị tỷ phú này đã tiếp tục xúc tiến việc mua lại công ty này.

Các báo cáo từ khoảng một tháng trước tuyên bố rằng ông đã sẵn sàng mua nó sau khi Thẩm phán cho biết việc mua lại phải diễn ra trước cuối tháng 11/2022.

Tối qua, Musk đã đăng một đoạn video mang một chiếc bồn vào trụ sở Twitter và một cách chơi chữ, “Vào trụ sở Twitter - hãy để nó chìm vào!” Elon Musk cũng cho biết anh ấy đã gặp rất nhiều “người tuyệt vời” tại văn phòng của công ty.