Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dogepalooza - lễ hội âm nhạc Dogecoin dự kiến tổ chức vào tháng 10

Dogepalooza, sẽ diễn ra ở nhiều thành phố và quốc gia trên toàn cầu, sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 10 tại Constellation Subject ở Sugar Land, Texas, theo thông báo trên trang web.

le-hoi-dogecoin-to-chuc-vao-thang-10

Theo đó, người bảo trợ mới nhất của Dogecoin không ai khác chính là huyền thoại soul Dionne Warwick, không phải là Elon Musk như nhiều người vẫn nghĩ. Chính cô là người đã lên tiếng ủng hộ cho Dogepalooza, một lễ hội dành riêng cho DOGE.

Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Dionne Warwick sẽ biểu diễn tại lễ hội cùng với các nhạc sĩ người Mỹ Damon Elliott và nhà soạn nhạc Chloe Flower, người đã đồng hành cùng Cardi B tại Grammy năm 2019. Bên cạnh việc truyền bá sự phổ biến của DOGE, Dogepalooza cũng bao gồm cả lễ hội, âm nhạc, địa điểm giao lưu và ăn uống được tổ chức theo phương châm của Doge là: 'Do Only Good Everyday'.

Lễ hội này sẽ giúp nhiều người hiểu hơn về cách hoạt động của Dogecoin. Đây cũng là một cơ hội để nhiều người có cùng mối quan tâm đến tiền điện tử có thể gặp gỡ với các nhà đầu tư khác trong khi cùng thưởng thức âm nhạc, đồ ăn và thức uống.

Sự kiện này cũng được tổ chức để quyên góp cho các nhóm từ thiện. Những người tham dự sự kiện có thể quyên góp cho các hoạt động bằng cách sử dụng Doge. Vé sẽ được bán cho Doge, mặc dù các loại tiền tệ khác có thể được sử dụng để mua chúng.

Dogecoin — hay DOGE — là một loại tiền điện tử được tạo ra vào năm 2013 từ một trò đùa. Nhưng đồng tiền ngày càng trở nên phổ biến hơn khi chúng được chú ý bởi Elon Musk, Giám đốc điều hành của công ty xe hơi điện tử Tesla, cũng là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới.

Đồng tiền này, được thiết kế dựa trên meme chú chó Shiba Inu, hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy, với vốn hóa thị trường gần 36 tỷ đô la. Con số này lớn hơn rất nhiều công ty trên S&P 500. Dogecoin từ đó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người.

Hôm nay, meme coin (tiền điện tử “vui nhộn” dựa trên các hình meme trên Internet) được giao dịch ở mức 0,27 đô la - tăng 36,7% trong tuần qua. Bên cạnh đó, Warwick, siêu sao với những bản hit như “I Say a Little Prayer” và “Heartbreaker”, cũng là một người hâm mộ tiền điện tử, đã đăng tweet về DOGE và mô tả những điều ý nghĩa sẽ diễn ra trong lễ hội sắp tới. Giá vé vào cửa trung bình là 125 đô la, VIP là 300 đô la, và 50 đô la cho trẻ em (từ 4-12 tuổi).