Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Đối tác cũ của Ripple thông báo hợp tác độc quyền với Rival Token

Gã khổng lồ thanh toán tiền tệ kỹ thuật số P2P, MoneyGram International, Inc. đã công bố mối quan hệ đối tác với đối thủ cạnh tranh của Ripple, Stellar Development Foundation.

MoneyGram

Stellar Development Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận của Stellar sở hữu mạng lưới blockchain công cộng với mã nguồn mở tạo điều kiện cho các giao dịch xuyên biên giới. Đầu năm nay, Ripple và MoneyGram đã cắt đứt quan hệ đối tác của họ khi MoneyGram tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple trong bối cảnh vụ kiện XRP đang diễn ra.

Mối quan hệ đối tác độc quyền của MoneyGram và Stellar blockchain dự kiến sẽ thực hiện việc ủy quyền tài trợ và hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt cho người tiêu dùng bằng một số loại tiền tệ như Đô la và Yên. Sự hợp tác được thiết lập nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa tài sản tiền điện tử và tiền tệ fiat, đồng thời làm cho tiền ảo dễ tiếp cận hơn.

Denelle Dixon, Giám đốc điều hành của Quỹ Phát triển Stellar cho biết người dùng có thể mang tiền mặt của mình đến MoneyGram để đưa vào blockchain mà không cần phải có tài khoản ngân hàng. Quá trình cấp vốn và thanh toán sẽ được thông qua đồng tiền kỹ thuật số Circle's USD Coin (USDC). Các công ty tuyên bố sẽ chạy một dịch vụ chuyển đổi USDC sang tiền mặt và tiền mặt sang USDC một cách dễ dàng.

Mạng lưới này sẽ cung cấp các khoản thanh toán phụ trợ gần như tức thì, cho phép thu tiền nhanh hơn, cải thiện hiệu quả và giảm rủi ro. Đây sẽ là lần đầu tiên người dùng có thể thanh toán trực tiếp từ USDC sang USD trong khuôn khổ quy định của ngân hàng, với United Texas Bank đóng vai trò là ngân hàng thanh toán.

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MoneyGram cho biết khi tiền điện tử và tiền kỹ thuật số ngày càng phổ biến, công ty đặc biệt lạc quan về tiềm năng của stablecoin trong việc hợp lý hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới. Với chuyên môn về thanh toán toàn cầu tuân thủ theo các quy định, công ty có tham vọng sẽ dẫn đầu trong việc xây dựng cầu nối kết nối tiền tệ kỹ thuật số với tiền tệ fiat trong tương lai.

Cũng trong thời gian gần đây, Phó Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Lisa Monaco đã thông báo về việc khởi động những sáng kiến mới ​​trong bối cảnh tội phạm mạng ngày càng gia tăng trong lĩnh vực DeFi ở quốc gia này. Hôm qua, tại Hội nghị thượng đỉnh không gian mạng Aspen, Monaco đã ra mắt Nhóm thực thi tiền điện tử quốc gia được thiết lập nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa khuôn khổ pháp lý về Chống rửa tiền (AML) và tội phạm mạng quốc gia.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com