Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Đồng tiền Axie Infinity tăng khi nền tảng sắp ra mắt giới thiệu phần thưởng đặt cọc

AXS, mã thông báo quản trị của nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Axie Infinity, đã tăng giá trên thị trường tiền điện tử ngày hôm nay.

axs-tien-dien-tu

Động thái này diễn ra sau khi nhóm phát triển cho biết sắp ra mắt giới thiệu phần thưởng đặt cược cho chủ sở hữu mã thông báo. Trong 24 giờ qua, mã thông báo AXS đã tăng 4%, giao dịch ở mức 76,19 USD vào lúc 12:54 UTC. Giá tiếp tục tăng gần 24% trong 7 ngày qua đưa AXS trở thành mã thông báo hoạt động tốt thứ tư trong tuần trong số 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo thông báo từ Axie Infinity, phần thưởng đặt cược sẽ được kích hoạt vào thứ Sáu. Hơn nữa, nhóm cho biết rằng phần thưởng ban đầu sẽ được lấy từ các mã thông báo AXS được dành riêng cho dự án này và 2 triệu AXS sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên.

Phân phối này tương đương với 64.516 AXS mỗi ngày, theo giá hiện tại có trị giá hơn 4,9 triệu USD. Không có thêm thông báo nào được đưa ra về lợi nhuận dự kiến ​​cho những chủ sở hữu mã thông báo chọn khóa mã thông báo của họ.

Trong một nỗ lực để mở rộng các tiềm năng thị trường sử dụng mã thông báo, nhóm cũng cho biết sẽ giới thiệu thêm một số quyền quản trị, bao gồm cơ hội bỏ phiếu về việc sử dụng Kho bạc Cộng đồng.

Kho bạc cộng đồng Axie hiện nắm giữ các mã thông báo AXS trị giá gần 1,4 tỷ USD, theo dữ liệu blockchain công khai. Trong thông báo, nhóm khẳng định rằng việc giới thiệu phần thưởng đặt cược là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu lâu dài là đồng sở hữu Axie Infinity với các thành viên trong cộng đồng.

Bản cập nhật được đưa ra ngay sau khi Axie Infinity quyết định cập nhật phí trên trò chơi của mình vào tuần trước. Các thay đổi được thực hiện vào thời điểm đó do lo ngại của người dùng về sự mất cân bằng trong việc phân phối mã thông báo quản trị AXS liên quan đến mã thông báo Smooth Love Potion (SLP).

Trước khi có các thay đổi về phí được thực hiện, mã thông báo SLP vừa đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 0,055 USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, nơi có phần lớn các mã thông báo được giao dịch. Kể từ 11:56 UTC vào thứ Năm, mã thông báo giao dịch ở mức 0,063 USD, cao hơn một chút so với mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, giá của mã thông báo SLP vẫn trong xu hướng giảm, sau khi đạt đỉnh 0,410 USD vào giữa tháng 7.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com