Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Dòng tiền BTC hàng tuần đạt 154 triệu đô la vào cuối tuần

Các sản phẩm đầu tư BTC đã ghi nhận một số lượng lớn trong dòng tiền vào tuần trước khi các nhà đầu tư bắt đầu lo sợ. Theo báo cáo hàng tuần do CoinShares công bố, gần 154 triệu đô la đầu tư đã rời khỏi các sản phẩm Bitcoin.

tin-tuc-bitcoin

Cùng với đó, giá trị tổng thể của tài sản BTC toàn cầu đang được quản lý hiện ở mức khoảng 25 tỷ đô la, so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 50 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021. Tính đến cuối tuần trước, tổng giá trị tài sản tiền điện tử được quản lý đạt 38 tỷ USD, đây là mức thấp nhất kể từ tháng 7/2021.

Trong đó, Bitcoin (BTC) có sự thay đổi lớn từ dòng tiền vào tuần trước sang dòng ra với tổng trị giá 154 triệu đô la Mỹ. Dòng tiền từ đầu năm đến nay và từ đầu tháng đến nay vẫn dương lần lượt ở mức 307 triệu đô la Mỹ và 187 triệu đô la Mỹ. Trong đó, các giao dịch Bitcoin đã ghi nhận dòng tiền ra tổng cộng là 1,1 triệu đô la Mỹ.

Tuần trước, các công ty quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada đã nhận thấy dòng tiền trị giá 154 triệu đô la trong khi tại Bắc Mỹ và khu vực châu u ghi nhận dòng tiền vào là 12,4 triệu đô la.

Cả Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) đều ghi nhận dòng vốn trị giá 1 triệu đô la trong tuần qua. Trong bối cảnh thị trường có sự biến động, các nhà đầu tư đã đa dạng hóa danh mục đầu tư trong tuần qua để giảm thiểu rủi ro.

Các sản phẩm đầu tư đa tài sản vẫn chiếm ưu thế với dòng vốn đầu tư tổng cộng là 9,7 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. Dòng vốn đầu tư từ đầu năm đến nay chiếm 5,3% (185 triệu đô la Mỹ) của AuM. Các sản phẩm đầu tư chỉ có hai tuần xả tiền trong năm nay, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng ngành. Vốn hóa thị trường tiền điện tử không thay đổi trong 24 giờ qua. BTC, ETH và Binance Coin (BNB) đã chứng kiến ​​mức tăng nhẹ.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com