Đồng tiền cơ sở hạ tầng mới: Chainlink, VeChain, IOTA, Hedera HR

Các đồng tiền cơ sở hạ tầng như Chainlink, VeChain và IOTA nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn cho hệ sinh thái.

New Infrastructure-Coins-Chainlink-VeChain-IOTA-Hedera-HR

IOTA quan tâm đến việc xây dựng một mạng lưới nhanh hơn các blockchain thông thường.

Những nỗ lực của Chainlink đã cho thấy nó nỗ lực cải cách blockchain bằng cách tạo ra mạng lưới blockchain tương lại đầu tiên

VeChain hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một cơ sở hạ tầng vững chắc cho phép cộng tác nhiều hơn và luồng thông tin liền mạch giữa các bên liên quan.

Mặc dù các blockchain đã tồn tại hơn 10 năm, nhưng có sự đồng thuận rằng ngành công nghiệp này vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và vẫn còn rất nhiều điều cần được cải thiện. Sau khi Bitcoin ra mắt vào năm 2009, Ethereum đã được phát triển để khắc phục sự mất hiệu lực của mạng Bitcoin, đặc biệt là các vấn đề về khả năng mở rộng liên quan đến nó.

Gần đây, đã có những bước tiến lớn trong blockchain để làm cho chúng có thể mở rộng, tương tác và nhanh chóng, cung cấp phạm vi rộng hơn để xây dựng các dự án với nhiều loại ứng dụng. Chainlink, VeChain, IOTA và Hedera Hashgraph là một trong những tài sản ủng hộ cơ sở hạ tầng mới và tốt hơn.

Chainlink

Chainlink được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu tạo ra một blockchain tốt hơn cho các nhà phát triển. Trọng tâm trong kế hoạch của Chainlink là giải quyết vấn đề giao tiếp trên và ngoài chuỗi khối. Nó nhằm mục đích đạt được điều này thông qua việc sử dụng Oracles và trên thực tế, Chainlink được ghi nhận là mạng tiên tri blockchain đầu tiên trên thế giới.

Bằng cách thực hiện công nghệ này, người dùng có thể đảm bảo rằng dữ liệu nhận được là chính xác và không bị hỏng. Hơn nữa, các nút hoạt động liền mạch và trong trường hợp hỏng hóc, việc thay thế sẽ được tự động tìm nguồn. Thông qua công nghệ đột phá này, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có thể tìm thấy giá của tiền điện tử mà không cần cung cấp sổ đặt hàng.

IOTA

IOTA đang cố gắng xây dựng một cơ sở hạ tầng sẽ là nền tảng để thực hiện các giao dịch giữa các thiết bị Internet of Things. Việc không có công cụ khai thác và phí làm cho IOTA trở thành một lựa chọn thay thế hấp dẫn cho những người dùng đang tìm cách trải nghiệm tốc độ tuyệt vời và giao dịch hiệu quả về chi phí.

IOTA có thể được triển khai trong một loạt các mục đích sử dụng, chẳng hạn như bảo vệ tính toàn vẹn và khả năng xác minh của dữ liệu và đảm bảo tính bền vững của chuỗi cung ứng và thương mại toàn cầu.

Hiện tại, IOTA giao dịch ở mức 1,05 đô la và là tiền điện tử lớn thứ 37 với vốn hóa thị trường là 3 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch ở mức 174 triệu trong 24 giờ qua và đồng tiền này chiếm thị phần 0,19%.

Mặt Khác

Những ngày qua đã chứng kiến ​​sự sụt giảm vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu

Điều này dẫn đến việc vốn hóa thị trường được chốt ở mức 1,6 nghìn tỷ đô la từ mức cao trước đó là trên 2 nghìn tỷ đô la.

VeChain

VeChain tìm cách giúp người dùng trải nghiệm quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn và quy trình kinh doanh liền mạch. Nó đạt được thành tích cao cả này thông qua việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Được thành lập vào năm 2015 bởi Sunny Lu, VeChain có khả năng ứng dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực vì nó cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn cảnh về tất cả dữ liệu liên quan đến một sản phẩm cụ thể.

Điều này sẽ cho phép đưa ra các quyết định sáng suốt và cho phép doanh nghiệp theo dõi chất lượng, tính nguyên bản và tất cả các thông tin cần thiết khác. Hiện tại, VeChain đang giao dịch ở mức 0,11 đô la và là tiền điện tử lớn thứ 20 với giá trị vốn hóa thị trường là 6,5 tỷ đô la. Để ghi nhận ứng dụng của nó, giá trị của VeChain đã tăng vượt mức cao trước đó để lập kỷ lục mới ở mức 0,2782 đô la.

Hedera HR

Hedera Hashgraph là một mạng tìm cách cách mạng hóa cách DApp được xây dựng. Được thành lập bởi Tiến sĩ Leemon Baird và Mance Harmon, Hedera Hashgraph hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ.

Ngoài ra, nền tảng cực kỳ phi tập trung của Hedera đã mang lại cho nó biệt danh là lớp tin cậy của internet và thông qua việc sử dụng bằng chứng cổ phần và phí thấp, Hedera đang vô địch trong tương lai của blockchain. Hedera hiện giao dịch ở mức 0,24 đô la và có khả năng thực hiện 10.000 giao dịch mỗi giây và có mức phí trung bình là 0.0001 đô la.