Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Dòng tiền hàng tuần của tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục

Các nhà đầu tư đã chi khoảng 274 triệu đô la vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử trong tuần trước. Trong khi đó, Bitcoin đã thu hút dòng tiền hàng tuần phá kỷ lục 299 triệu đô la.

tin-tuc-bitcoin

Thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa ảnh hưởng đến các nhà đầu tư tổ chức. Theo báo cáo mới nhất về tài sản kỹ thuật số hàng tuần từ CoinShares cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn tiếp tục tham gia vào thị trường khi dòng tiền vào đạt 274 triệu đô la, đây là mức cao nhất kể từ đầu năm 2022.

Bitcoin vẫn luôn là đồng tiền dẫn đầu khi các sản phẩm đầu tư liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới đã thu hút được số tiền lên tới 299 triệu USD. Tuy nhiên, Ethereum ( ETH ) đã ghi nhận chiều hướng ngược lại khi dòng tiền ra đạt tổng cộng 27 triệu đô la vào tuần trước.

CoinShares cho biết các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận ​​dòng vốn đầu tư hàng tuần đạt kỷ lục trong năm nay với tổng cộng 274 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. Đây là một tín hiệu cho thấy các nhà đầu tư coi việc UST mất chốt là một cơ hội mua quý giá.

Thị trường Bắc Mỹ đã ghi nhận dòng tiền vào tổng cộng 312 triệu đô la Mỹ, trái ngược với các thị trường châu u khi ghi nhận dòng tiền chảy ra tổng cộng là 38 triệu đô la Mỹ, trong đó Bitcoin đã ghi nhận dòng vốn vào tổng cộng 299 triệu đô la Mỹ.

Trong suốt lịch sử của tiền điện tử, những người chơi lớn thường có xu hướng nhảy vào thị trường ngay sau khi có các đợt điều chỉnh để tận dụng tâm lý 'mua khi giảm'. Điều này có vẻ đang xảy ra ở thời điểm hiện tại. Trong bối cảnh thị trường sụp đổ, Whale Alert đã giao dịch hơn 10.000 BTC vào cuối tuần.

Theo đó, Bitcoin đã tăng vào Chủ nhật lên 31.500 đô la. Ngay sau khi hợp đồng tương lai của thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa sáng nay và bắt đầu giảm, Bitcoin cũng đã giảm xuống còn 29.200 USD.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com