Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dòng tiền trao đổi bitcoin tăng trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động

Chỉ trong một tuần, 0,52% nguồn cung Bitcoin đã quay trở lại các sàn giao dịch. Trong bối cảnh thị trường điều chỉnh, nguồn cung BTC mang lại lợi nhuận đã giảm gần 10%.

tin-tuc-bitcoin

Trong một sự thay đổi lớn, các sàn giao dịch Bitcoin đã ghi nhận ​​dòng tiền ra lớn trong 7 ngày qua khi các địa chỉ tiền điện tử lớn bắt đầu chuyển tài sản kỹ thuật số từ ví sang nền tảng giao dịch. Theo Santiment, gần 0,52% tổng nguồn cung Bitcoin đã trở lại các sàn giao dịch chỉ trong một tuần.

Sự gia tăng nguồn cung Bitcoin trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử đã khiến giá của đồng tiền giảm nhanh trong thời gian ngắn. Tài sản kỹ thuật số thống trị nhất thế giới hiện đã giảm hơn 20% trong 7 ngày qua. Với sự biến động cao trong đợt pullback này, đây là mức tăng nhanh nhất khi BTC trở lại các sàn giao dịch trong 16 tháng, theo Santiment nhấn mạnh.

Trong hai năm qua, các sàn giao dịch kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhất quán về nguồn cung Bitcoin tổng thể trên các nền tảng. Trên Coinbase, số dư BTC đã giảm gần 36% trong 24 tháng qua.

Giá Bitcoin hiện đang giảm gần 55% so với mức cao nhất từng đạt được. Do sự điều chỉnh thị trường gần đây của BTC, tổng nguồn cung BTC trong lợi nhuận đã giảm gần 10%. Dữ liệu gần đây được Glassnode đăng tải cho thấy sự sụt giảm tỷ lệ phần trăm nguồn cung có lợi nhuận của Bitcoin là một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử. Theo Glassnode, lợi nhuận của BTC đã giảm từ 72% xuống từ 60% đến 62%. Các mức này đã từng được ghi nhận trong thị trường gấu vào cuối năm 2018 và cuối năm 2019-20.