Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Dvision và Enjin kết hợp tăng cường khả năng tương tác Metaverse

Trong chiến lược xây dựng mối quan hệ với những đối tác quan trọng, Dvision Network đã chính thức tuyên bố tích hợp với Enjin.

dvision-va-enjin-hop-tac-voi-nhau

Theo thông tin này, cả hai bên sẽ cùng nhau hỗ trợ để đưa ra nền tảng số 1 cho người dùng hiện nay trên thị trường NFT. Việc Dvision hợp tác cùng với cái tên hàng đầu trong ngành là Enjin sẽ giúp Dvision trở thành nền tảng đầu tiên có khả năng chạy trên năm mạng blockchain khác nhau, bao gồm Polkadot, Ethereum, Efinity, Binance Smart Chain và JumpNet.

Enjin là một hệ sinh thái giúp các khách hàng tiếp cận với các cơ hội phát triển NFT. Nền tảng này cũng được biết đến thông qua ERC-1155, một trong những tên miền nổi tiếng nhất hiện nay. Kể từ năm 2009, Enjin vẫn đi đầu trong việc phát triển một hệ sinh thái NFT toàn diện được sử dụng bởi hàng triệu nhà đầu tư trên toàn cầu.

Phát minh quan trọng và phổ biến nhất của nền tảng này là ERC-1155, vì mã thông báo được sử dụng bởi hàng trăm tổ chức trong lĩnh vực trò chơi, nghệ thuật và sáng tạo cũng như metaverse. Mặt khác, Dvision gần đây đã tung ra một Thử nghiệm Open Beta vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, cho phép người dùng truy cập vào một số tính năng được cung cấp trong Dvision World.

Mối quan hệ được hợp tác thông qua sự tích hợp API vào nền tảng của Enjin để đúc các NFT. Các NFT này có thể được sử dụng cho một số mục đích, bao gồm tạo các ký tự và di chuyển các ký tự này qua các blockchains khác nhau.

Lợi ích lớn nhất của sự kết hợp này là giảm quá trình thải carbon trong quá trình đúc NFT. Nguyên nhân là do cùng một NFT có thể được sử dụng trên năm blockchains khác nhau, có nghĩa là không cần phải đúc NFT cho các blockchains cụ thể một cách riêng biệt.

Khả năng tương tác nâng cao này đã mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả sử dụng cho hàng triệu nhà đầu tư và người dùng trong miền NFT. Sự hợp tác sẽ hoạt động thông qua một cơ chế đồng thuận mới được phát triển, được củng cố bởi giao thức Proof of Authority (PoA).

Cơ chế đồng thuận này có thể giảm yêu cầu năng lượng lên đến 99,98% so với giao thức được sử dụng bởi Bitcoin hoặc Ethereum - đây là một cách để bảo tồn môi trường trong bối cảnh nhiều cơ quan và chuyên gia lo ngại những tác động của ngành công nghiệp này đến biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Bên cạnh đó, các bên liên quan tham gia vào hệ thống của NFT và DeFi chắc chắn sẽ thu được lợi ích của họ từ sự nhỏ gọn này.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com