Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

DYDX sở hữu khối lượng giao dịch cao gấp đôi so với Coinbase

DYDX, mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dYdX , đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trên thị trường tiền điện tử ngày hôm nay.

dydx

Trên các trang mạng truyền thông, tin tức về việc giao thức DYDX hiện đang xử lý khối lượng giao dịch vượt qua cả sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất thế giới, Coinbase, được lan truyền rộng rãi.

Vào lúc 13:20 UTC, mã thông báo DYDX, xếp hạng 96 theo vốn hóa thị trường, đã giao dịch tăng gần 15% trong 24 giờ qua, nâng vị thế của mình lên thuộc top các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất hiện nay trong 100 đồng tiền hàng đầu.

Với mức giá hiện tại là 20,82 USD, mã thông báo mới được phát hành đã tăng hơn 80% kể từ khi được lưu hành vào ngày 8 tháng 9 năm nay. Sự gia tăng ngày hôm nay được tác động mạnh mẽ bởi dòng tweet vào ngày hôm qua của người sáng lập dYdX, Antonio Juliano. Anh ấy đã chính thức thông báo giao thức dYdX, lần đầu tiên, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch cao hơn so với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Khối lượng giao dịch tăng nhanh trên dYdX cũng được một số thành viên trong cộng đồng chú ý. Một số người chỉ ra rằng giao thức hiện đang kéo gấp đôi khối lượng giao dịch hàng ngày của UNI (Uniswap). Tính đến thời điểm vào thứ Hai, dYdX đã ghi nhận khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 7,37 tỷ USD với sự tăng trưởng về khối lượng trong hai ngày qua đi theo đường parabol.

Khối lượng hiện nay của dYdX là hơn gấp đôi so với Coinbase trong khoảng thời gian tương tự, nhưng vẫn chưa là gì so với Binance với hơn 20 tỷ USD khối lượng, theo dữ liệu từ CoinGecko. Với việc cả khối lượng giao dịch và giá mã thông báo DYDX đều tăng, một số người dùng ban đầu không mấy hài lòng khi họ đã bỏ lỡ cơ hội nhận được các mã thông báo được phát trực tuyến cho những người chấp nhận sớm giao thức.

Cũng đáng chú ý vào ngày hôm nay là DYDX không phải là mã thông báo DEX duy nhất đã chứng kiến ​​mức tăng tính đến cuối năm. Điều này cũng đã xảy ra với UNI, mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, đã tăng 4% trong 24 giờ qua lên 24,26 USD vào lúc 13:20 UTC. Điều này có thể cho thấy dự đoán về việc DEX sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng vào năm 2021 là hoàn toàn có cơ sở.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com