Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Elliptic công bố khoản đầu tư từ JP Morgan trong vòng gọi vốn Series C

Elliptic đã công bố khoản đầu tư đến từ JP Morgan vào thứ Năm trong vòng tài trợ Series C trị giá 60 triệu đô la do Evolution Equity Partners dẫn đầu.

tin-tuc-bitcoin

Theo thông báo mới nhất, vòng gọi vốn đang được dẫn dắt bởi Evolution Equity Partners, bao gồm SoftBank Vision Fund 2, AlbionVC, Octopus Ventures SignalFire, Digital Currency Group, Wells Fargo Strategic Capital, SBI Group và Paladin Capital Group.

Elliptic dự định sẽ sử dụng số tiền mới để mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu. Simone Maini, Giám đốc điều hành của Elliptic cho biết thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 10 lần trong 5 năm qua và hiện có giá trị hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Năm ngoái, Elliptic và ComplyAdvantage cũng đã công bố quan hệ đối tác để phát triển chuỗi khối blockchain. Theo đó, công cụ giám sát giao dịch và phân tích blockchain sẽ tạo điều kiện cho các công ty tiền điện tử trên toàn thế giới ngăn chặn các hoạt động liên quan đến tội phạm tài chính.

Trong khi đó, Ripple, một trong những nền tảng cung cấp giải pháp blockchain và tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, đang có kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sau khi kết thúc vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, cho biết hiện nay, ​​nhu cầu đối với các sản phẩm và dịch vụ của của nền tảng trên toàn thế giới đang ngày càng lớn.

Theo đó, vụ kiện chống lại Ripple đã kéo dài hơn 15 tháng và công ty blockchain đang mong nhận được kết quả vào cuối năm nay.

Bất chấp những thách thức ở Mỹ, Ripple đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về nhu cầu đối với RippleNet và XRP Ledger trên khắp thế giới trong suốt năm ngoái. Vào năm 2022, công ty blockchain đã hình thành một số quan hệ đối tác để tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Đầu tháng này, Ripple đã hợp tác với FINCI, một nền tảng cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu trực tuyến có trụ sở tại Lithuania, để hỗ trợ các khoản thanh toán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp thông qua RippleNet. Vào tháng 3 năm 2022, Ripple đã công bố kế hoạch đẩy nhanh sự phát triển của XRP Ledger.