Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Elon Musk mua 9,2% cổ phần trên Twitter

Elon Musk đã mua số cổ phần trị giá 2,9 tỷ USD trên Twitter. Khối lượng giao dịch cho Dogecoin và Twitter có thể sẽ tăng trong thời gian tới.

elon-musk-coin

Elon Musk, CEO Tesla, đã mua 9,2% cổ phần của Twitter với giá 2,9 tỷ USD. Dữ liệu mới nhất cho thấy Musk đang sở hữu 73.486.938 cổ phiếu. Sau khi thông báo này được đưa ra, vị thế của Twitter trên thị trường chứng khoán đã tăng lên theo khối lượng giao dịch.

Trước đó, Musk không hoàn toàn ủng hộ Twitter và vào cuối tháng 3 năm 2022, Musk đã đăng tweet cho biết sẽ tung ra nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình.

Hiện nay, Tesla đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin cho một số mặt hàng của mình. Elon Musk xác nhận ông đang nắm giữ Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Theo CoinMarketCap , khối lượng giao dịch trong DOGE đã tăng + 217% tại thời điểm viết bài.

Trên thị trường, Dogecoin đã được nhiều công ty chấp nhận như một hình thức thanh toán. Ngoài Tesla, Petco, Nordstrom và GameStop đều cho phép người dùng sử dụng Dogecoin để giao dịch.

Hiện nay, trong một cuộc khảo sát đối với những người ở các quốc gia đã bị mất giá từ 50% trở lên so với đồng đô la Mỹ trong 10 năm qua cho biết có kế hoạch mua tiền điện tử trong năm tới nhiều hơn 5 lần so với những người ở các quốc gia khác, bao gồm Nam Phi (32%), Mexico (32%), Ấn Độ (40%) và Brazil (45%).

Trong số những người không sở hữu tiền điện tử, 39% ở Châu Á Thái Bình Dương, 37% ở Châu Mỹ Latinh và 36% ở Châu u cho biết sự không chắc chắn về pháp lý xung quanh tiền điện tử là nguyên nhân khiến họ chưa đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, đối với 30% người được hỏi ở Trung Đông, 24% ở Châu Á Thái Bình Dương và 23% ở Châu Mỹ Latinh, sự phức tạp về thuế khi sở hữu tiền điện tử khiến họ không thể đầu tư vào tiền điện tử.

Do sự bùng phát của coronavirus, các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số không tiếp xúc đã trở nên cực kỳ phổ biến. PayPal cho đến nay là ví điện tử phổ biến nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

Không chỉ thế, PayPal là một nền tảng thanh toán trực tuyến nổi tiếng cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử. Các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ có thể mua Bitcoin bằng PayPal mà không phải trả bất kỳ khoản phí ký quỹ nào.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com