Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Elon Musk thể hiện sự ủng hộ tiền điện tử hơn là tiền pháp định

Trong một chủ đề do chính Musk bắt đầu so sánh ma thuật với công nghệ, nơi ai đó hỏi anh ấy nghĩ gì về những người “giận bạn vì tiền điện tử”, CEO Tesla Inc. đã tweet rằng “trận chiến thực sự là giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Về sự cân bằng, tôi ủng hộ cái sau ”.

elon-musk-ung-ho-tien-dien-tu-trong-cuoc-chien-voi-tien-phap-dinh-fiat-tweeter

Bitcoin đã tăng sau bài đăng của Musk và được giao dịch ở mức khoảng 38.700 đô la vào lúc 9:32 sáng theo giờ New York.

Musk đã từng đưa ra những nhận xét tương tự trước đây, kể cả vào tháng 12 khi anh ấy tweet rằng "Bitcoin gần như là tiền pháp định". Vào tháng 2, anh ấy đã giải thích thêm khi nói rằng “khi tiền tệ fiat có lãi suất thực âm, thì chỉ có kẻ ngốc mới không tìm nơi khác”.

Cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Lawrence H. Summers gần đây đã so sánh tiền điện tử với vàng như một tài sản trú ẩn an toàn, nhưng cho biết ông không mong đợi người tiêu dùng chuyển sang Bitcoin cho hầu hết các khoản thanh toán của họ, mặc dù nó có thể trở thành một phần quan trọng của thương mại điện tử.

Đầu tuần, Musk đã tweet rằng anh ấy sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào và anh ấy cũng đăng một hình ảnh khó hiểu về tờ đô la với một con chó Shiba Inu thay thế khuôn mặt của một cựu tổng thống Hoa Kỳ.

Bitcoin đã kết thúc tuần trong lãnh thổ đầy biến động sau khi có cảnh báo mới từ các quan chức Trung Quốc về việc đàn áp tiền điện tử. Đợt bán tháo trước đó vào thứ Sáu đã ảnh hưởng đến các tín đồ Bitcoin vẫn còn bốc hỏa sau khi Musk làm một cuộc đối mặt và chỉ trích token về việc sử dụng năng lượng của nó.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com