Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Enzym Finance chứng kiến bước ngoặt kỷ lục về giá

Giá của Enzyme Finance tăng lên 92% chỉ trong vòng một tuần cho thấy sự hồi phục kỳ diệu sau lần rớt giá.

enzyme-tang-truong

Enzyme Finance (MLN) là một cách thức để giao dịch bằng đồng tiền điện tử Ethereum (ETH) cho phép người dùng thực hiện các hành động thanh toán, quản lý, đầu tư hoặc lưu trữ tài sản tiền mã hóa. Trong thời gian qua, thị trường crypto đã chứng kiến sự tăng trưởng đến 92% về giá của Enzyme, tăng gấp đôi chỉ trong một tuần và đưa khối lượng giao dịch trong vòng 24h tăng 2.000%.

Nền tài chính tập trung DeFi được cho là cơ sở cho sự phát triển này bởi DeFi xây dựng một hệ sinh thái các ứng dụng tài chính trên mạng blockchain. Nơi đây chứa những mã nguồn mở cho phép người dùng tự do sử dụng và thực hiện giao dịch mà không bị kiểm soát bởi bên thứ 3. Bởi vậy, DeFi nổi lên như một ứng dụng đầy sáng tạo và hứa hẹn của công nghệ blockchain, thay đổi xu hướng của thị trường tài chính toàn cầu và phá vỡ quy tắc quyền thống về cách quản lý tài sản của mỗi cá nhân.

Enzyme Finance (MLN) được cho là bước đi mới của DeFi giúp người dùng xây dựng, mở rộng mạng lưới đầu tư vào hệ thống quỹ đầu tư và danh mục đầu tư do người dùng khác tạo lập. Enzyme Finance sẽ giúp bạn xây dựng những bản hợp đồng thông minh mang lại lợi nhuận cao được thực hiện bởi các chuỗi khối Ethereum.

Theo dữ liệu được công bố tư Trading View và Cointelegraph Markets, kể từ khi chạm mức thấp nhất từ ngày 30 tháng 6 là 65 đô la, giá của MLN đã tăng 92% đạt 125 đô la vào ngày 5 tháng 7. Một trong những nguyên nhân giải thích cho sự tăng trưởng vượt bậc này là do MLN bổ sung thêm nhiều sàn giao dịch để tăng giá trị và khối lượng giao dịch. Vào ngày 5 tháng 7, MLN thông báo sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn Binance dẫn đến giá tăng vọt lên 125 đô la và khối lượng giao dịch chạm ngưỡng 148 triệu USD. Bên cạnh đó, Enzyme cũng góp mặt vào sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io và Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất tại Mỹ.

Chứng kiến TVL của Enzyme Finance tăng gấp đôi cũng khiến các nhà đầu tư bị thu hút góp phần vào sự tăng trưởng. Tổng giá trị bị khóa (TVL) thể hiện tổng số tiền được khóa trong một giao thức DeFi – số tiền mà các nhà cung cấp thanh khoản gửi vào sàn giao dịch. TVL chính là chỉ số để thể hiện mức độ được quan tâm và tương tác trong DeFi. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, TVL của dự án đã tăng gấp đối từ 40 triệu đô la lên mức 110 triệu đô la.

Với mức tăng trưởng trên có thể thấy thị trường crypto đang có khả năng phục hồi sau thời kỳ bị suy thoái trầm trọng và tương lai sẽ vực dậy đầy sức sống vào tháng Bảy.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com