Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Etana Custody và Spotex ký hợp tác để thực hiện giao dịch tiền điện tử

Spotex Digital, một công ty cung cấp ECN và Etana Custody, một nền tảng chuyên quản lý tài sản kỹ thuật số, đã công bố mối quan hệ đối tác nhằm mục đích phát triển các dịch vụ giám sát cho các nhà đầu tư tổ chức.

tin-tuc-bitcoin

Hiện tại, các khách hàng sẽ được Etana cung cấp các giải pháp hỗ trợ giao dịch và lưu ký cho cả hai loạt tiền, đó là tiền tệ fiat và tiền điện tử. Etana sẽ cho phép các tổ chức mua và bán tài sản tiền pháp định và tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ việc lưu ký.

Việc hợp tác với ECN sẽ cho phép Etana Custody mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của mình. Khi việc áp dụng tài sản kỹ thuật số của các tổ chức tiếp tục phát triển, việc có một đối tác đáng tin cậy ở Spotex cung cấp các dịch vụ thực hiện trước và sau giao dịch là rất quan trọng đối với sự phát triển của Etana, theo Brandon Russell, Giám đốc điều hành của Etana Custody, nhận xét.

Hơn nữa, John Miesner, Giám đốc điều hành của Spotex LLC, cho biết rất vui mừng khi được tham gia vào không gian kỹ thuật số cùng với Etana Custody. Etana luôn đáp ứng được những nhu cầu về tính bảo mật và sự an toàn cho các tổ chức tài chính tham gia thị trường kỹ thuật số, từ việc lưu ký tài sản, quyền mua cho đến thanh toán giao dịch.

Với Spotex, các tổ chức có thể giao dịch sổ lệnh giới hạn trung tâm ECN có độ trễ thấp (CLOB) hoặc các nhóm thanh khoản DMA với các nhà cung cấp thanh khoản ưu tiên. Spotex cung cấp dịch vụ thực thi ngoại hối điện tử, giải pháp thanh khoản và công nghệ kỹ thuật số cho những người tham gia vào thị trường ngoại hối và kỹ thuật số trên toàn cầu.

Một số ngân hàng hàng đầu thế giới, quỹ đầu cơ, công ty kinh doanh độc quyền, nhà môi giới và các công ty giám sát kỹ thuật số cũng đã tham gia vào Spotex ECN. Kể từ năm 2019, Kraken, nền tảng tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ, đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Etana Custody để cho phép khách hàng gửi và rút tiền trên nền tảng của mình. Khách hàng của sàn giao dịch có thể gửi đô la Mỹ, euro, bảng Anh và yên Nhật bằng Etana Custody.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com