Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Ethereum Yield Farm Token Tăng 200 phần trăm sau khi niêm yết trên Coinbase

Harvest Finance (FARM) đang giao dịch với giá 264 đô la sau khi niêm yết trên Coinbase.

yield-farm-token-tang-sau-khi-niem-yet-tren-coinbase

Trong một thông báo gần đây liên quan đến công ty tiền điện tử nổi tiếng Coinbase, công ty chính thức giới thiệu Harvest Finance (FARM) cho các đối tác thị trường. Sau đó, mã thông báo quản trị của giao thức DeFi Harvest Finance đã tăng mạnh sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Theo dữ liệu từ nền tảng đo lường tiền điện tử CoinGecko cho thấy giá của FARM, mã thông báo quản trị của giao thức tài chính phi tập trung Harvest Finance, đã tăng 201% trong tuần qua và 46% trong 24 giờ qua để đạt 264 đô la. 

Harvest Finance là một giao thức DeFi chuyên về canh tác năng suất. Đây là một cách đầu tư tiền điện tử sinh lợi cao nhưng cũng đầy rủi ro bằng cách khóa các khoản nắm giữ trong hợp đồng thông minh của giao thức. Việc khóa mã thông báo sẽ tạo ra phần thưởng — một khoản lãi cố định hoặc thay đổi — vì tiền điện tử cung cấp tính thanh khoản cho các khoản vay.

FARM, mã thông báo quản trị của giao thức, cũng là một tài sản có thể giao dịch. Sự gia tăng của mã thông báo trong tuần này sau khi được niêm yết trên Coinbase ngày hôm qua đã chứng minh điều đó. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu tại Mỹ.

Với việc đưa FARM trên nền tảng giao dịch và mở rộng phạm vi lần này cho phép khách hàng được cấp quyền trao đổi mã thông báo FARM, chuyển tiền, chấp nhận tiền và dự trữ tài sản tiền điện tử.

Người tiêu dùng sẽ chỉ được cấp giấy chứng nhận trao đổi FARM trên các lãnh thổ có các sàn giao dịch Coinbase được ủy quyền hợp pháp. Các khu vực và điều kiện được ủy quyền được trình bày chi tiết trong trang đích của nền tảng giao dịch để người nắm được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Hiện tượng giá của một đồng xu tăng vọt khi được niêm yết trên Coinbase được gọi là 'Hiệu ứng Coinbase'. Hiện tượng này lần đầu tiên được ghi nhận vào năm 2017 sau khi sàn giao dịch niêm yết Bitcoin hard fork Bitcoin Cash và Litecoin và giá của chúng tăng gấp đôi.

Coinbase đã cho phép các khách hàng tổ chức nắm giữ FARM kể từ ngày 24 tháng 5 và chấp nhận chuyển tiền đến trên Coinbase Pro kể từ ngày 26 tháng 7. Các chuyên gia cho rằng việc niêm yết FARM trùng với một đợt tăng giá trên thị trường tiền điện tử; Bitcoin và các loại tiền thay thế đã bắt đầu phục hồi sau đợt giảm giá vào mùa hè trong tuần này.

Năm ngoái là một năm không vui đối với Harvest Finance khi giao thức bị tấn công và mức thiệt hại lên tới 34 triệu đô la vào tháng 10 năm 2020. Kẻ tấn công đã bòn rút các stablecoin USDC và USDT từ các nhóm thanh khoản của Harvest bằng cách khai thác lỗi trong các hợp đồng thông minh của giao thức.

Để khắc phục điều này, Harvest đưa ra phần thưởng 200.000 đô la cho bất kỳ ai phát hiện ra lỗi trong mã của họ. Sau cuộc tấn công, Harvest Finance đã hoàn tiền cho người dùng bằng cách tạo một mã thông báo khác - GRAIN và sử dụng lợi nhuận để mua lại và đốt các mã thông báo GRAIN.

Kể từ đó, Harvest Finance đã thực hiện một số cuộc kiểm toán bảo mật và hiện chưa tìm thấy lỗ hổng nào lớn. Giao thức được kiểm tra bởi Least Authority, Haechi Audit, PeckShield và Certik.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com