Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Etherium vượt qua BTC về khối lượng giao dịch hàng ngày

Ethereum đang nhận thấy sự quan tâm mới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Etherium đứng đầu so với BTC với một tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

etherium-vuot-qua-bitcoin-ve-khoi-luong-giao-dich

Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để tăng gấp đôi khối lượng so với Bitcoin. Vào ngày 25 tháng 5, một ảnh chụp màn hình dữ liệu CoinGecko được lưu hành trên Twitter Crypto cho thấy khối lượng hàng ngày của Ether đã vượt qua 115 tỷ đô la trong khi Bitcoin đạt gần 53 tỷ đô la.

Nói chuyện với Cointelegraph, người đồng sáng lập và COO của CoinGecko, Bobby Ong, tiết lộ dữ liệu được mô tả trong ảnh chụp màn hình không chính xác do lỗi API hoặc giao dịch rửa, dẫn đến khối lượng ETH tăng cao được báo cáo bởi sàn giao dịch EXX.

Ong nói rằng Coingecko đã vô hiệu hóa nguồn cấp dữ liệu từ EXX. Nền tảng hiện cho thấy Etherium có khối lượng giao dịch nhiều hơn 20% so với BTC trong 24 giờ qua với mức giao dịch khoảng 60 tỷ đô la so với 50,2 tỷ đô la của Bitcoin.

Trong khi trang Bitcoin của CoinGecko đã chứng kiến lượng truy cập nhiều hơn khoảng 75% so với trang Ethereum của nó trong bảy ngày qua, nhưng khoảng cách đã thu hẹp đáng kể trong 24 giờ qua. Ong lưu ý:

“Trong 24 giờ qua, trang web Bitcoin của chúng tôi đã nhận được nhiều hơn khoảng 60% lưu lượng truy cập so với Ethereum. Còn đối với các truy vấn tìm kiếm, Bitcoin chỉ nhận được nhiều hơn khoảng 7% các truy vấn so với Ethereum ”.

Hoạt động thương mại gia tăng và sự quan tâm cũng trùng hợp với việc nhà quản lý quỹ tổ chức Grayscale’s Ethereum Trust (ETHE) nhận thấy phí bảo hiểm của nó so với giá Ether giao ngay tăng lên tới 11%. trong khi Bitcoin Trust của công ty đã giao dịch giảm giá kể từ tháng 3. Dữ liệu cho thấy một số tổ chức đã chuyển trọng tâm sang Ethereum hơn là Bitcoin.

etherium-vuot-qua-bitcoin-ve-khoi-luong-giao-dich

Khối lượng của Ethereum đã tăng vọt vượt qua Bitcoin chỉ vài ngày sau khi các phân đoạn của một báo cáo bị rò rỉ từ Goldman Sachs tiết lộ ngân hàng đầu tư toàn cầu tin rằng Ether có “cơ hội cao để vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị thống trị”.

Báo cáo đã ghi nhận sự phát triển của hệ sinh thái tài chính phi tập trung và mã thông báo phi tập trung đang phát triển được xây dựng trên Ethereum, cũng như sự thống trị của ETH đối với Bitcoin theo tổng khối lượng giao dịch.