Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

eToro ra mắt quỹ liên quan đến NFT trị giá 20 triệu đô la

eToro, nền tảng nổi tiếng trên toàn cầu với nhiều quỹ đầu tư, eToro, thông báo rằng đã tung ra quỹ mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng mình, eToro.art.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất, nền tảng mới được thành lập sẽ hỗ trợ những người sáng tạo, đại lý và thương hiệu NFT trong lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay. Để bắt đầu triển khai kế hoạch, eToro đã giới thiệu bộ sưu tập NFT của riêng mình cho người dùng.

Bộ sưu tập là sự kết hợp của dự án blue chip như Bored Ape Yacht Club, CryptoPunks, World of Women, cũng như các dự án khác của các nghệ sĩ mới nổi. Sau khi giải ngân toàn bộ số tiền, eToro khẳng định chắc chắn sẽ trở thành một trong những nền tảng NFT hàng đầu trên thế giới.

Là một công ty luôn chú ý đến những công nghệ mới, eToro nhận thấy tiềm năng to lớn trong metaverse và các tài sản kỹ thuật số. eToro có một cộng đồng hơn 27 triệu người dùng và là một trong những công ty đầu tiên cung cấp tiền điện tử cùng với các tài sản truyền thống khác.

eToro hiện là nền tảng đóng vai trò là cầu nối để đưa người dùng mới vào NFT và metaverse, theo Yoni Assia, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại eToro cho biết. eToro sẽ sử dụng quỹ trị giá 20 triệu đô la để mua các NFT, cũng như hỗ trợ phát triển những người sáng tạo và các dự án NFT. Trong đó, eToro có kế hoạch đầu tư 10 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp và đóng vai trò là đối tác chiến lược để đưa các dự án này ra thị trường vào năm 2022.

Các dự án hợp tác với eToro sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để giúp phát triển các dự án NFT, bao gồm sự hỗ trợ về tài chính, kỹ thuật, tiếp thị và cộng đồng. Để tham gia chương trình, người sáng tạo chỉ cần điền đơn đăng ký trên eToro.art.

Gần đây, eToro đã công bố kết quả tài chính cả năm quý 4 năm 2021, ghi nhận sự gia tăng đáng kể. Theo báo cáo quý kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, nền tảng đầu tư đã thu về 304 triệu đô la, tăng 85% so với quý 4 năm 2020.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com