Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Figment chính thức trở thành kỳ lân với vòng huy động vốn Series C trị giá 110 triệu đô la

Vòng gọi vốn do Thoma Bravo dẫn đầu và có sự tham gia của nhiều cái tên nổi bật khác như Binance, Mirae Asset, ParaFi Capital, Bitstamp và Franklin Templeton.

figment

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối, Figment đã huy động được 110 triệu đô la trong vòng Series C do công ty đầu tư phần mềm Thoma Bravo dẫn đầu. Khoản tài trợ mới nhất giúp công ty nâng mức định giá lên 1,4 tỷ đô la, theo Figment cho biết trong một thông báo hôm thứ Hai.

Những người cùng tham gia đầu tư trong vòng này là Counterpoint Global của Morgan Stanley, Binance Labs, Mirae Asset, ParaFi Capital, Avon Ventures, Bitstamp và Franklin Templeton. Figment sẽ sử dụng số tiền tài trợ để đẩy nhanh tốc độ phát triển Web 3 và tăng số lượng nhân viên của công ty. Web 3 là thế hệ thứ ba của các dịch vụ internet được tạo ra bởi các mạng phi tập trung.

Vòng Series C diễn ra sau vòng huy động Series B trị giá 50 triệu đô la của nền tảng vào tháng 8, được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư tổ chức như Senator Investment Group và Liberty City Ventures. Anchorage Digital, Galaxy Digital và 10T Ventures cũng tham gia vào vòng gọi vốn Series B. Theo đó, Figment đã trở thành kỳ lân với mức định giá hơn 1 tỷ đô la sau vòng gọi vốn mới nhất.

Được thành lập với sứ mệnh xây dựng một không gian Internet toàn diện cho người dùng, Figment có vai trò đầu ngành trong việc xây dựng hệ sinh thái Web 3. Figment cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và hiện đang mở rộng phạm vi tiếp cận sang tầng ứng dụng để cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức khả năng xây dựng sản phẩm và dịch vụ trên chuỗi khối Proof of Stake. Được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các mạng lưới, các dịch vụ và với việc duy trì mối quan hệ với khách hàng, Figment đã có sự tăng trưởng bùng nổ qua từng năm.

Figment sẽ cung cấp quyền truy cập cơ sở hạ tầng vào các PoS, hoạt động dựa trên các xác thực giao dịch được gọi là "đặt cược". Người dùng trên các blockchain này phải khóa các mã thông báo tiền điện tử thông qua đặt cược để chứng minh rằng họ có cổ phần trong blockchain. Điều này giúp người dùng kiếm được phần thưởng mỗi khi khối mới được thêm vào chuỗi.

Một báo cáo đến từ công ty phân tích tiền điện tử Staked vào tháng 10 cho biết phần thưởng đặt cọc từ các blockchain PoS sẽ đạt 18 tỷ đô la trong quý này. Báo cáo cũng chỉ ra rằng vốn hóa thị trường của 30 tài sản kỹ thuật số blockchain PoS hàng đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 594 tỷ đô la, hơn một nửa tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tre Sayle, đối tác tại Thoma Bravo, cho biết rất vui khi được hợp tác với Figment. Thoma Bravo là một trong những công ty cổ phần tư nhân lớn nhất trên thế giới, với hơn 91 tỷ đô la tài sản đang được quản lý tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Công ty chuyên đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ. Thoma Bravo hợp tác với các công ty trong danh mục đầu tư của mình để triển khai các phương pháp vận hành tốt nhất, thúc đẩy các sáng kiến ​​tăng trưởng và thực hiện các thương vụ mua lại nhằm tăng tốc doanh thu và thu nhập. Trong 20 năm qua, công ty đã mua lại hơn 325 công ty, chiếm hơn 155 tỷ USD giá trị doanh nghiệp. Công ty có văn phòng tại Chicago, Miami và San Francisco.

Lorien Gabel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Figment cho biết Figment đã có một năm thành công và bùng nổ tăng trưởng khi PoS trở thành xu hướng hiện nay. Với sự ủng hộ của các nhà đầu tư trong vòng huy động mới này, điều này càng củng cố vị trí của Figment là một trong những nền tảng tin cậy và hàng đầu trong hệ sinh thái Web 3.

Trong thời gian qua, Figment đã đầu tư vào các chương trình đào tạo nhân tài và tuyển dụng. Số lượng nhân viên của nền tảng là 118 và trải rộng trên toàn cầu. Công ty thu về hơn 7,5 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số thông qua cơ sở hạ tầng trên hơn 50 mạng, hiện đang làm việc với hơn 130 khách hàng và công ty tổ chức.

Các mạng blockchain mà công ty hỗ trợ bao gồm Ethereum, Cardano, Celo, Polkadot, Solana và nhiều mạng khác. Với nguồn vốn bổ sung, Figment cũng dự định bổ sung thêm nhiều blockchains PoS vào danh sách của mình.

Bên cạnh đó, công ty đã ra mắt Figment Capital, chi nhánh đầu tư của Figment chuyên thúc đẩy sự phát triển của các giao thức và ứng dụng phi tập trung. Figment cũng tham gia vào hệ sinh thái The Graph với tư cách là một trong ba nhóm phát triển giao thức cốt lõi, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của Web 3 trong tương lai.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com