Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

FinTech Revolut cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí

FinTech đã thông báo rằng nhằm mục đích tăng lượng người dùng của mình ở Mỹ, ngân hàng kỹ thuật số Revolut sẽ ra mắt ưu đãi giao dịch tiền điện tử miễn phí cho các giao dịch trị giá lên tới 200.000 đô la mỗi tháng.

revolut

Revolut cũng cung cấp cho 300.000 khách hàng Hoa Kỳ quyền sử dụng ATM ngoại mạng miễn phí, cũng như đặc quyền gửi 10 khoản chuyển tiền miễn phí mỗi tháng. Giám đốc điều hành của Revolut tại Hoa Kỳ, Ron Oliveira cho biết đây là một phần trong nỗ lực của công ty để thu hút các nhà đầu tư tại thị trường mới.

André Mohamed, người đứng đầu bộ phận kinh doanh và tài sản của Revolut, cho biết công ty muốn dân chủ hóa khả năng tiếp cận đầu tư và chỉ trích mức phí cao hiện có của những nền tảng khác. Mohamed nói rằng các dịch vụ mới sẽ giúp tăng lượng tiền trung bình mà khách hàng tải vào ứng dụng, khuyến khích họ đăng nhập thường xuyên hơn và tăng sự tin tưởng vào công ty.

Hargreaves Lansdown, nền tảng giao dịch trực tuyến lớn nhất của Vương quốc Anh, tính phí lên tới 11,95 bảng cho mỗi lần chuyển hàng và 5,95 bảng cho những người giao dịch thường xuyên. Interactive Investor, AJ Bell và Barclays cũng tính phí từ £ 4,95 đến £ 10 cho một giao dịch.

Nền tảng có trụ sở tại London đã ra mắt tại Mỹ vào năm ngoái và có một lượng khách hàng nhất định tại các bang biên giới như California và Arizona, những nơi đặc biệt phát triển các dịch vụ chuyển tiền. Oliveira nói rằng công ty có mục tiêu đưa Mỹ trở thành thị trường lớn thứ hai sau Anh.

Sự cạnh tranh giữa các ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số tại Hoa Kỳ là rất lớn, với các thương hiệu lâu đời hơn như PayPal, Venmo, Square. Các công ty này không ngừng đưa ra các chương trình ưu đãi để thu hút được người dùng và chiếm được thị phần trong lĩnh vực kinh doanh giao dịch tiền điện tử. PayPal, Venmo và Robinhood đều cung cấp giao dịch miễn phí.

Revolut hiện chỉ cung cấp Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum, trong khi các đối thủ khác như Coinbase cung cấp các giao dịch với hàng chục loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Oliveira cho biết anh không lo lắng về sự cạnh tranh tại Hoa Kỳ vì Revolut cung cấp nhiều dịch vụ trên nền tảng của, điều này khiến nó khó có thể bị thay thế đối với người dùng, bao gồm tiết kiệm, chuyển tiền và nhiều dịch vụ khác.

Revolut đã tiếp cận thị trường Mỹ ngay trong đại dịch COVID-19 và hiện có kế hoạch đẩy mạnh các chương trình tiếp thị của mình bằng cách khai thác các kênh kỹ thuật số và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Vào tháng 9, công ty cũng đã cung cấp dịch vụ thanh toán cho văn phòng lớn nhất ở Mỹ - WeWork ở Dallas - bằng bitcoin. Được sáng lập vào năm 2015 bởi Nikolay Storonsky và Vlad Yatsenko, Revolut cũng có kế hoạch tung ra một mã thông báo trong tương lai.

Revolut, được định giá 1,7 tỷ USD trong đợt gây quỹ năm ngoái và hiện đang tìm cách huy động thêm để nâng mức định giá cao hơn trong vài tháng tới. Revolut cũng là công ty khởi nghiệp nổi tiếng nhất châu u đang nỗ lực chinh phục ngành môi giới chứng khoán. Các công ty ngang hàng bao gồm Freetrade có trụ sở tại Vương quốc Anh - do ông Mohamed đồng sáng lập - và BUX có trụ sở tại Amsterdam.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com