Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Fintech Thụy Sĩ ra mắt Quỹ tài sản tiền điện tử được điều tiết đầu tiên của quốc gia

Cơ quan giám sát tài chính Thụy Sĩ Finma đã phê duyệt việc ra mắt quỹ tiền điện tử của fintech Crypto Finance.

thuy-si-tien-dien-tu

Crypto Finance cho biết phương tiện này sẽ là quỹ tiền điện tử đầu tiên của Thụy Sĩ, cho phép các nhà đầu tư với công ty và hai đối tác của nó. Công ty cho biết đây sẽ là Liên doanh toàn Thụy Sĩ bao gồm các đối tác PvB, quản lý quỹ và Ngân hàng SEBA, cung cấp quyền lưu ký cho quỹ.

Quỹ đầu tư thụ động sẽ theo dõi hiệu suất của Chỉ số thị trường tiền điện tử được quản lý bởi Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX có trụ sở tại Zurich. Chỉ số này theo dõi và đo lường hiệu suất của 10 loại tiền điện tử hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường.

Bernadette Leuzinger, Giám đốc điều hành Quản lý tài sản tại Crypto Finance, cho biết quỹ đầu tư cho phép khách hàng của các công ty quản lý tài sản tham gia vào loại tài sản sắp ra mắt này và đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư của họ theo cách an toàn và có quy định.

Guido Buehler, Giám đốc điều hành của Ngân hàng SEBA, cho biết, nhờ sự ra mắt của sản phẩm, các nhà quản lý tài sản hiện có thể đưa ra các chiến lược dựa trên tiền điện tử cho nhiều đối tượng hơn bằng cách sử dụng cấu trúc quỹ tương hỗ có trụ sở tại Thụy Sĩ với Ngân hàng SEBA.

Tháng 6 năm ngoái, gã khổng lồ sàn giao dịch chứng khoán Đức Deutsche Börse Group cho biết họ đã mua phần lớn cổ phần của Crypto Finance như một phần trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số châu Âu. Được thành lập vào năm 2017, Crypto Finance cho biết họ cung cấp các giải pháp quản lý tài sản, dịch vụ môi giới cho giao dịch tiền điện tử, cũng như cơ sở hạ tầng lưu trữ tài sản tiền điện tử và các giải pháp mã hóa.

Cũng trong thời điểm này, sự kiện Blockchain lớn nhất ở Trung Đông, Hội nghị thượng đỉnh World of WEB3, sẽ diễn ra vào ngày 14-15 tháng 10 năm 2021, tại một trong những thành phố lớn nhất của UAE và là một trung tâm Blockchain mới của Trung Đông, ở Dubai, cũng gây được nhiều chú ý.

Hội nghị thượng đỉnh WOW sẽ kết nối hơn một nghìn nhà lãnh đạo Blockchain, nhà phát triển, nhà giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư, người có ảnh hưởng, nhà quản lý quỹ, VC, nhà đầu tư thiên thần và CEO của các công ty Blockchain lớn nhất và văn phòng gia đình ở Atlantis, Palm.

Điểm thu hút chính của sự kiện này là hội chợ & buổi đấu giá NFT đầu tiên và lớn nhất, nơi hơn một trăm dự án NFT sẽ được giới thiệu; các thị trường NFT nổi tiếng nhất sẽ tổ chức một cuộc đấu giá cùng một lúc. World of Web3 Summit đang quy tụ hệ sinh thái NFT trên toàn cầu dưới một mái nhà.

Những người có tầm nhìn xa về Blockchain và các nhà lãnh đạo tiền điện tử sẽ phát biểu tại sân khấu của hội nghị. Trong số đó có Tone Vays, người tạo nội dung tiền điện tử, nhà đầu tư tiền điện tử, nhà phân tích chuỗi khối; Gordon Einstein, người sáng lập CryptoLaw Partners, luật sư tiền điện tử, nhà công nghệ và nhà chiến lược doanh nghiệp; Davinchi Jeremie, nhà phát triển phần mềm cấp cao, Giám đốc điều hành của Davinci Codes, Người sáng lập ví Pandora và người có ảnh hưởng về tiền điện tử; Carl Runefelt, blogger YouTube MoonCarl, nhà phân tích tiền điện tử; Jake Skipp, doanh nhân và nhà kinh doanh, Blogger nổi tiếng trên YouTube. Các chủ đề chính sẽ được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh bao gồm: tổng quan về các trường hợp sử dụng NFT, những cập nhật mới nhất về DEFi, DAO và dApps, các công ty quản lý tài sản tiền điện tử, các quy định về tiền điện tử toàn cầu.