Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Floki Inu hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Ấn Độ, trở thành nhà tài trợ của Kerala Blasters FC

Floki Inu, mã thông báo meme, chính thức thông báo hợp tác với câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất tại Ấn Độ, Kerala Blasters FC.

btc-an-do

Lấy cảm hứng từ mã thông báo Shiba Inu của Elon Musk, FLOKI cũng đã được nhiều nhà đầu tư meme coin yêu thích. Trong một thông báo chính thức được đăng trên trang Twitter của FLOKI, dự án memecoin cho biết họ sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Ấn Độ, Kerala Blasters FC, thường được biết đến với cái tên The Blasters.

Thỏa thuận có hiệu lực ngay lập tức khi logo và trang web của Floki Inu sẽ xuất hiện trên tay phải áo đấu của Kerala Blasters cho mùa giải sắp tới Indian Super League (ISL). Hiện tại, tài khoản Twitter của câu lạc bộ bóng đá có 1,8 triệu người theo dõi và tài khoản Instagram có hơn 2 triệu USD người theo dõi.

Theo một cuộc thảo luận gần đây do Thủ tướng Ấn Độ, Narendra Modi đứng đầu, quốc gia này đang thực hiện những quy định ngăn chặn các hành vi gian lận tiền điện tử. Hơn nữa, trong tuyên bố đầu tiên của mình, Thủ tướng cũng nói rằng tiền điện tử ảnh hưởng đến giới trẻ Ấn Độ và cần phải đánh thuế, cũng như có khung luật pháp điều chỉnh tiền điện tử.

Ấn Độ cũng đang tìm cách cấm giao dịch tiền điện tử, chỉ những mã thông báo được chấp thuận mới đủ điều kiện để giao dịch trên các sàn giao dịch. Việc nắm giữ các mã thông báo không được đăng ký sẽ tương đương với việc vi phạm pháp luật. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEBI) sẽ xem xét các quy định và thuế đối với tiền điện tử. Quốc gia này có thể đánh thuế tiền điện tử lên tới 40%.

Thị trường tiếp tục điều chỉnh và phần lớn các đồng tiền đang có dấu hiệu đi xuống. Trên biểu đồ hàng ngày, BTC giảm gần 3%. Các altcoin nhỏ hơn như DOGE và SHIB hoạt động tốt hơn một chút với mức tăng lần lượt là 1,2% và 5,5%. Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh FLOKI hiện đang tăng 43%.

Cũng trong khoảng thời gian này, các nhà chức trách Anh cho biết Transport for London (TfL) đã cấm quảng cáo tiền điện tử trên các công trình cơ sở hạ tầng của mình. Động thái này diễn ra sau khi Floki Inu được quảng cáo trên các ga tàu điện ngầm, xe buýt và xe lửa của thành phố trong những tuần gần đây.