Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Forte huy động được 725 triệu đô la đầu tư vào blockchain

Forte, nhà cung cấp các giải pháp blockchain cho các nhà xuất bản trò chơi, đã huy động thêm 725 triệu đô la tài trợ vòng Series B từ một loạt các quỹ đầu tư hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

forte

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Sea Capital và Kora Management, với nguồn tài trợ bổ sung được cung cấp bởi các nhà xuất bản trò chơi và truyền thông nổi tiếng bao gồm Animoca Brands, Warner Music Group và zVentures (Razer).

Một số đối tác blockchain như Cosmos, Polygon Studios và Solana Ventures cũng tham gia gây quỹ cùng với các nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Andreessen Horowitz (a16z) và Tiger Global. Nguồn vốn được bổ sung giúp nâng tổng số vốn của Forte lên hơn 900 triệu đô la vào năm 2021.

Nền tảng Forte cho phép nhà phát hành game tích hợp công nghệ blockchain vào trò chơi, mở rộng thêm một loạt các dịch vụ khác giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số.

Forte cũng cung cấp cho các nhà xuất bản trò chơi các sản phẩm được bảo mật, có thể tích hợp và cung cấp khả năng tương tác giữa nhiều blockchains, tạo ra một môi trường chuỗi chéo cho các trò chơi và nền tảng tương tác với nhau một cách liền mạch.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Forte, Josh Williams cho biết sự ra đời của trò chơi blockchain đánh dấu một bước ngoặt đáng chú ý trong ngành công nghiệp trò chơi trên toàn cầu. Ông tin rằng công ty đang đón đầu làn sóng công nghệ mới và trò chơi blockchain sẽ còn phát triển hơn nữa. Trong Series A diễn ra vào tháng 5, Forte được định giá 1 tỷ đô la. Trong bối cảnh hiện nay, dự đoán giá trị của nền tảng có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Game blockchain đã trở thành một chủ đề nóng gần đây khi Facebook đổi thương hiệu thành 'Meta', dẫn đến sự quan tâm tăng đột biến của các dự án 'Metaverse' trong không gian. Các dự án như Sandbox, Decentraland và Axie Infinity đã và đang thu hút ngày càng nhiều người chơi muốn tham gia vào metaverse và tận hưởng các trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E), cho phép họ kiếm được các thẻ khi tham gia.

Esports và tiền điện tử cũng đã bắt đầu hợp tác và khởi động các chiến dịch tiếp thị lớn. Nền tảng phát trực tuyến hàng đầu Twitch.tv và Crypto.com cũng đã chính thức đạt được thỏa thuận đánh dấu bước ngoặt mới khi ​​Crypto.com trở thành đối tác tiền điện tử toàn cầu cho giải đấu thể thao điện tử Twitch Rivals.