Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

FTX có được giấy phép CySEC cung cấp các sản phẩm tiền điện tử ở Châu Âu

FTX đã nhận được giấy phép hoạt động từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (CySEC). Sàn giao dịch đang nhắm đến việc mở rộng hoạt động sang châu u và Trung Đông.

ftx

Theo nguồn tin mới nhất, FTX Europe sẽ đặt trụ sở chính tại Thụy Sĩ. FTX cho biết giấy phép từ CySEC cho phép nền tảng cung cấp các sản phẩm đầu tư tiền điện tử ở các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu u (EEA).

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch. Đây cũng là một trong số ít các sàn giao dịch trên toàn cầu hoạt động tại Hoa Kỳ. Sàn giao dịch FTX gần đây đã được định giá 25 tỷ đô la sau khi huy động được 420 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất, trong khi đó, công ty hoạt động tại Mỹ được định giá là 8 tỷ USD.

Trước đó, sàn giao dịch này cũng đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Liquid của Nhật Bản để mở rộng hoạt động sang thị trường Đông Á.

Gần đây, Nerd Street Gamers, nền tảng thể thao điện tử có trụ sở tại Philadelphia, đã công bố quan hệ đối tác với FTX US. Theo đó, FTX US sẽ tài trợ cho Giải vô địch Nerd Street diễn ra vào mùa hè này và giúp Nerd Street cung cấp các phương thức thanh toán tiền điện tử cho người chơi.

Hiện nay, vốn hóa thị trường của sáu loại tiền điện tử hàng đầu trên Coinmarketcap đạt 176 tỷ đô la, tăng khoảng 5 lần kể từ đầu năm 2021. Dữ liệu còn cho thấy tổng lượng stablecoin đang lưu hành được hỗ trợ bởi tiền pháp định đã đạt 141 tỷ đô la, tăng gấp 4 lần so với năm 2021.

Nếu tốc độ tăng trưởng của thị trường stablecoin vào năm 2022 tương tự như năm 2021, thì dự kiến ​​đến năm 2023, quy mô của các stablecoin sẽ chiếm 2,3% bảng cân đối tài sản của ngân hàng trung ương. Stablecoin UST do Terra phát hành hiện đang sở hữu khối lượng giao dịch trên thị trường là trên 10,7 tỷ đô la Mỹ.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử cũng đã gặp phải nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua. Theo nguồn tin mới nhất, tỷ trọng giao dịch Bitcoin trên toàn cầu ở Trung Quốc đã giảm từ hơn 90% xuống 10%.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com