Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

FTX ghi nhận khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng trong quý 3

Vài ngày trước, cả Robinhood ( HOOD ) và Coinbase ( COIN ) đã làm rung chuyển thị trường khi các công ty công bố báo cáo thu nhập quý 3 không như mong đợi.

FTXUS

Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử FTX.US đã báo cáo kết quả quý 3 năm 2021 cho thấy nhiều chỉ số có dấu hiệu tăng tích cực. West Realm Shires Services Inc hôm nay đã công bố thu nhập của sàn giao dịch vào quý 3 năm 2021, với mức tăng 512% về khối lượng giao dịch hàng ngày (khoảng 360 triệu đô la).

Theo CoinGecko, nền tảng này đã chứng kiến ​​768 triệu đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, không cách xa nhiều so với giá trị cao nhất là 807 triệu đô la được ghi nhận trong khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 7 tháng 9.

FTX.US hiện là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư ở Hoa Kỳ về khối lượng, chỉ đứng sau Coinbase, Kraken và Binance.US. Tuy nhiên, có một chỉ số quan trọng mà FTX.US đã vượt qua Coinbase và Kraken, đó là tính thanh khoản.

Thuật ngữ này được sử dụng trong thị trường tài chính để mô tả mức độ dễ dàng mà một tài sản có thể được chuyển đổi thành tiền mặt hoặc hoán đổi cho một tài sản khác. Tính thanh khoản càng cao, rủi ro mà sàn giao dịch chịu phải càng thấp.

Theo Cryptowatch , FTX.US hiện đang giữ vị trí số một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử ở Mỹ về tính thanh khoản, công ty cho biết họ đã duy trì vị trí số 1 này kể từ đầu năm. Hiện nay, FTX.US chiếm khoảng 4,5% toàn bộ khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay của Mỹ vào cuối tháng 9 - tăng 2% vào đầu quý 3.

Sàn giao dịch cho biết số lượng người dùng trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 đã tăng 52%. Trong Quý 3, FTX.US cũng đã công bố ra mắt thị trường riêng của mình cho các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Vào tháng 8, công ty đã thông báo mua lại LedgerX, một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử được đăng ký bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Thỏa thuận đã được hoàn tất vào tháng trước và thương hiệu LedgerX đã được đổi thành FTX US Derivatives.

Hiện nay, Binance và Coinbase đã liệt kê hơn 30 mã thông báo mới vào năm 2021, trong khi đó Robinhood có cách tiếp cận thận trọng hơn, Brown cho biết nền tảng đang hướng đến việc hỗ trợ các tài sản đã được kiểm định như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Chainalysis cho thấy các sàn giao dịch phát dành phần lớn khối lượng giao dịch liên quan đến Bitcoin (BTC-USD) và Ethereum (ETH-USD).