Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

FTX chính thức ra mắt FTX Japan

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu FTX cho biết nhận thấy tiềm năng của Nhật Bản và quyết định ra mắt FTX Japan với kế hoạch mở rộng tại thị trường Nhật Bản.

tin-tuc-bitcoin

Sam Bankman-Fried hiện đang là Giám đốc điều hành tạm thời của FTX Japan. Theo đó, nền tảng sẽ cung cấp các tính năng như giao dịch giao ngay cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số.

Theo nền tảng, FTX Japan sẽ là bước ngoặt để FTX mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc, hỗ trợ nạp và rút tiền Yên Nhật nhanh chóng và an toàn. Với mục tiêu đó, hiện FTX Japan là công ty cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản tiền điện tử được cấp phép của Nhật Bản.

Với sự ra đời của FTX Japan, FTX sẽ có thể cung cấp các dịch vụ cho khách hàng trong cộng đồng tiền điện tử Nhật Bản, điển hình là giao dịch giao ngay và vĩnh viễn cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm BTC, ETH, SOL, FTT, v.v.

FTX Japan KK, tiền thân là Tập đoàn Quoine, gần đây đã được đổi tên sau khi FTX mua lại bởi công ty mẹ là Liquid Group Inc. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, hiện đang giữ chức Giám đốc điều hành tạm thời của FTX Japan.

Bankman-Fried cho biết việc mua lại không chỉ mang lại cho nền tảng lợi thế về công nghệ mà còn cho phép công ty làm việc trực tiếp với các cơ quan quản lý Nhật Bản một cách minh bạch, mang tính xây dựng và tích cực.

Hiện nay, Nhật Bản là một ngành công nghiệp được quản lý chặt chẽ với thị trường giao dịch tiền điện tử tiềm năng trị giá khoảng 1 nghìn tỷ đô la. SBF nói thêm rằng công ty dự định sẽ giới thiệu thêm các sản phẩm mới vào thị trường Nhật Bản, chẳng hạn như giao dịch tiền điện tử vĩnh viễn và giao ngay.

FTX cho biết mục tiêu của sàn giao dịch là cách mạng hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Nhật Bản và mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa. FTX đã rất tích cực thiết lập mối quan hệ đối tác mới, điển hình là gần đây, FTX.US đã đàm phán với Goldman Sachs vào đầu tuần này về việc tích hợp sản phẩm phái sinh. Nhiều tuần trở lại đây, FTX đã thể hiện sự quan tâm đến các công ty khởi nghiệp kinh doanh chứng khoán và đã tiếp cận với Webull, Apex Clearing và Public.com.