Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

FTX US sẽ cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu và ETF

FTX US xác nhận rằng sẽ cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu và các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được niêm yết tại Hoa Kỳ. Tính năng này sẽ khả dụng cho một số người dùng đã chọn được chọn từ danh sách chờ.

tin-tuc-bitcoin

Chi nhánh Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng FTX, FTX US, đã xác nhận thông qua một thông báo rằng sẽ cho phép người dùng trên nền tảng giao dịch cổ phiếu và các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được niêm yết tại Hoa Kỳ. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên toàn cầu cho phép người dùng tiến hành giao dịch như vậy.

Theo West Realm Shires Services và FTX Capital Markets, tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho một số người dùng được chọn từ danh sách chờ trên nền tảng FTX US.

Nền tảng hiện có hàng trăm chứng khoán được niêm yết trên sàn giao dịch Hoa Kỳ. Do đó, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn khác trong ứng dụng. Ban đầu, tất cả các lệnh sẽ được chuyển qua NASDAQ vì lý do minh bạch và để định giá chứng khoán.

Gần đây, người đồng sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried, gần đây cũng đã mua lại 7% cổ phần của Robinhood. Trong khi đó, Sandbox đã chính thức ra mắt siêu phẩm K-Drama với Studio Dragon, một công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc.

Sandbox và Studio Dragon sẽ chuẩn bị để khởi động một sân chơi K-drama dựa trên các tài sản trí tuệ của Studio Dragon, sẽ được tạo ra trên LAND của họ. Ngoài ra, công ty sản xuất phim truyền hình sẽ đúc các phụ kiện hình đại diện và NFT vật phẩm trò chơi cho những người đam mê tiền điện tử.

Trước đó, Studio Dragon đã phát hành 'Digital Goods' dựa trên NFT bằng cách sử dụng nội dung của 'Vincenzo,' 'Mine,' 'Hotel del Luna' một năm trước để tận dụng ngành công nghiệp NFT đang bùng nổ.

Bong-ryul Ryu, Giám đốc bộ phận nội dung của Studio Dragon hy vọng mối quan hệ hợp tác này có thể mang đến cho người hâm mộ K-drama trên toàn cầu cơ hội thưởng thức nhiều nội dung khác nhau của nền tảng.

Bên cạnh đó, HSBC, một trong những ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới, gần đây đã mua bất động sản ảo trong metaverse của The Sandbox với mục tiêu kết nối những người đam mê thể thao, thể thao điện tử và chơi game với metaverse.

Hơn nữa, gần đây, ngân hàng đã trở thành tổ chức tài chính toàn cầu đầu tiên mua đất trong The Sandbox. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, giá của 1 SAND nằm ở mức 1,29 đô la, thấp gần 85% so với mức cao nhất mọi thời đại từng đạt được.