Gala Games thành lập quỹ 100 triệu đô la đầu tư vào trò chơi Blockchain

Quỹ sẽ đầu tư vào các dự án được xây dựng bằng công nghệ blockchain, bao gồm cả các trò chơi chơi để kiếm tiền và metaverse.

Gala-Games

Gala Games, một nền tảng trò chơi blockchain và công ty đầu tư tiền điện tử C2 Ventures đã thành lập một quỹ trị giá 100 triệu đô la để đầu tư vào các trò chơi chơi để kiếm tiền, metaverse và các dự án được xây dựng bằng công nghệ blockchain.

Gala Games cho biết quỹ sẽ đầu tư vào các nhà phát triển game và các dự án game phi tập trung. C2 Ventures là một công ty đầu tư tiền điện tử được thành lập bởi cựu giám đốc đầu tư blockchain tại Huobi Global, Ciara Sun.

James Olden, giám đốc chiến lược tại Gala Games, cho biết thông qua quỹ mới của nền tảng với C2 Ventures, Gala Games mong muốn được giúp đỡ các nhà phát triển xây dựng các trò chơi giải trí được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Ngoài việc cấp vốn, các dự án trong danh mục đầu tư sẽ nhận được hỗ trợ đến từ Gala Games và C2 Ventures trong quá trình thiết kế mã thông báo và phát triển P2E. Gala Games cho biết đã chỉ định Huobi Global làm đối tác trong vai trò cố vấn khi đề cập đến các dự án về Web 3.0.

Huobi Global sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho các dự án của Gala đối với các vấn đề về tiếp thị, xây dựng cộng đồng và các lĩnh vực quan trọng khác cho sự phát triển Web3, cũng như hợp tác chặt chẽ với các nhóm để hợp lý hóa danh sách mã thông báo trong tương lai. Gala Games đã liệt kê mã thông báo GALA của mình trên Huobi Global vào tháng 11 năm 2021.Sự ra mắt của quỹ là quỹ mạo hiểm đầu tiên được thành lập bởi Gala Games và C2 Ventures.

Theo hãng phân tích thể thao điện tử Newszoo, doanh thu game toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 200 tỷ USD vào năm 2024. Trò chơi hiện là hình thức giải trí phát triển nhanh nhất trên thế giới. Theo công ty nghiên cứu DFC Intelligence, gần 40% dân số thế giới là game thủ. Lĩnh vực này càng trở nên hấp dẫn nhờ sự phổ biến của các giao dịch mua trong trò chơi đối với các tài sản được hỗ trợ bởi blockchain.

Tuy nhiên, các trò chơi Blockchain và NFT đã nhận về nhiều chỉ trích trong ngành do chúng góp phần vào việc biến đổi khí hậu toàn cầu. Theo báo cáo của The Verge, việc sử dụng tiền điện tử để mua NFT và việc khai thác các loại tiền tệ đã thải ra hàng triệu khí carbon dioxide ra khí quyển của Trái đất.