Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Galaxy Digital ghi nhận khoản lỗ trong quý 1 là 111,7 triệu đô la do giá tiền điện tử đang giảm

Theo Galaxy Digital, nền tảng đã ghi nhận khoản lỗ ròng tổng là 111,7 triệu đô la trong Q1, trong khi cùng quý năm ngoái, công ty thu về lợi nhuận khoảng 858,2 triệu đô la.

tin-tuc-bitcoin

Galaxy Digital, một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử, đã báo cáo khoản lỗ ròng tổng là 111,7 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã giảm 28,6% so với cùng kỳ năm trước.

Sự sụt giảm của công ty chủ yếu là do tình trạng giảm giá đối với tài sản kỹ thuật số và các khoản đầu tư vào các doanh nghiệp tiền điện tử. Nền tảng cũng tuyên bố rằng con số tổn thất trên thị trường tiền điện tử đã được giảm nhẹ đi một phần nhờ vào khả năng sinh lời trong các hoạt động khai thác.

Galaxy Digital Asset Management, bộ phận quản lý tài sản của công ty, cho biết đang quản lý 2,7 tỷ đô la tài sản, bao gồm 2 tỷ đô la trong các sản phẩm Quản lý quỹ Galaxy và 735 triệu đô la trong quỹ Galaxy Interactive. Con số này cao hơn gấp đôi so với 1,27 tỷ đô la được ghi nhận một năm trước đó nhưng giảm 5% so với quý 4 năm 2021.

Trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức, một số công ty tiền điện tử đã ghi nhận tình trạng lỗ trong thu nhập quý 1. Microstrategy ghi nhận khoản lỗ ròng 130,8 triệu đô la trong quý đầu tiên, trong khi Coinshares công bố khoản lỗ 23,4 triệu đô la, giảm 45% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tính đến nay, Bitcoin đã giảm 28,6% so với cùng kỳ năm ngoái và khi mở cửa thị trường, cổ phiếu Galaxy Digital $ GLXY, được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, đã giảm 17% vào thời điểm viết bài.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chi tổng cộng 15 triệu đô la phần thưởng để lấy được thông tin về nhóm tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia Conti ransomware.

Theo một thông báo gần đây của Bộ Ngoại giao, cơ quan đã quyết định thưởng 10 triệu đô la để đổi lấy thông tin về các cá nhân nằm trong vị trí lãnh đạo cấp cao của Conti ransomware. Hơn nữa, Bộ cũng đã treo thưởng 5 triệu đô la cho những ai cung cấp thông tin về những người liên quan hoặc có ý định tham gia vào một cuộc tấn công ransomware Conti.

Theo Chainalysis, tổng giá trị của các cuộc tấn công này đạt đỉnh vào năm 2020 là 692 triệu USD. Theo đó, Conti giữ vị trí đầu tiên trong 10 chủng ransomware hàng đầu theo doanh thu, lừa được ít nhất 180 triệu đô la từ các nạn nhân vào năm 2021.

Nhóm Conti ransomware có khoảng 350 thành viên, đã tiến hành hàng trăm vụ tấn công ransomware trong hai năm qua. Nhóm chủ yếu sử dụng phần mềm nội bộ độc quyền có tốc độ nhanh hơn đáng kể so với hầu hết các chương trình ransomware.

Theo FBI, đã có hơn 1.000 nạn nhân của các cuộc tấn công bằng ransomware Conti tính đến tháng 1 năm 2022, với tổng số tiền hơn 150 triệu USD. Kể từ năm 2020, nhóm đã thu được gần 2,7 tỷ đô la tiền chuộc.

Nhóm này đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại chính phủ Costa Rica vào tháng 4 năm nay, ảnh hưởng đến các nền tảng thuế quan và hải quan của đất nước và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động ngoại thương của đất nước.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com