Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Galaxy Interactive huy động được 325 triệu đô la

Galaxy Interactive, công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ tương tác thế hệ mới, thông báo họ đã huy động được 325 triệu đô la từ 70 nhà đầu tư khác nhau.

galaxy-quy-tien-dien-tu

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 19 tháng 10, Galaxy Digital, chủ sở hữu của Galaxy Interactive, tuyên bố rằng 150 triệu đô la này sẽ được phân bổ cho các công ty trong danh mục đầu tư, bao gồm Republic, 1047 Games, Elodie, ROAR, Art Blocks và Masterworks, đồng thời các khoản đầu tư bổ sung khác sẽ được công bố trong những tháng tới.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Sam Englebardt và Richard Kim, công ty hiện có hơn 650 triệu đô la tài sản đang được quản lý và đã đầu tư vào hơn 75 công ty.

Công ty đặc biệt tập trung vào các bộ sưu tập kỹ thuật số và Metaverse, vì Englebardt tin rằng quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua NFT là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng. Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, cho biết công ty đã nhìn thấy được hướng phát triển của lĩnh vực này từ rất sớm. Mike Novogratz khẳng định điều này sẽ mang lại cơ hội lớn giúp mở rộng quy mô cho công nghệ blockchain và Galaxy Digital cần tích cực chuyên môn hóa trong không gian này.

Cho đến nay, quỹ Galaxy Interactive đã đầu tư khoảng 150 triệu đô la vào các công ty sản xuất trò chơi điện tử như Mythical Games và Masterworks, cho phép mọi người mua dịch vụ trên blockchain. Ra mắt vào năm 2017, Galaxy Digital là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử lâu đời nhất trong ngành.

Bitkraft Ventures là một trong những nhà đầu tư lớn tập trung vào các công ty khởi nghiệp về game và eSports đã tung ra quỹ mã thông báo 75 triệu đô la vào đầu tháng này với mục đích đầu tư vào trò chơi blockchain và lĩnh vực giải trí kỹ thuật số. Theo nguồn tin, Multicoin Capital cũng có dự định huy động 250 triệu đô la vào cuối năm 2021 cho một quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba nhằm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 6, Andreessen Horowitz đã huy động quỹ tiền điện tử thứ ba của mình với mức định giá 2,2 tỷ đô la, khiến nó trở thành quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay.