Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

GameStop phát hành ví tiền điện tử và NFT cho người dùng

GameStop đã chính thức ra mắt ví không giám sát để lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử và NFT. Trước đó vào tháng 1 năm nay, Gamestop đã hợp tác với Immutable X để mở rộng thị trường NFT.

tin-tuc-bitcoin

Theo nguồn tin mới nhất đến từ trang web chính thức, GameStop đã ra mắt ví không giám sát để lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theo công ty, ví Ethereum sẽ cho phép người dùng lưu trữ, gửi, nhận và sử dụng tiền điện tử và NFT trên các ứng dụng phi tập trung.

Ví mới sẽ có sẵn trên cửa hàng trực tuyến Chrome cho phép người dùng tiến hành giao dịch trên thị trường NFT của GameStop, dự kiến vào quý thứ hai của năm 2022. Vào tháng 1 năm nay, Gamestop đã hợp tác với Immutable X để ra mắt thị trường NFT. Theo đó, GameStop và Immutable đã công bố quỹ chung trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ phát triển trò chơi Web 3 trong hệ sinh thái mới.

Ngoài ra, công ty vẫn đang tìm kiếm một kỹ sư Frontend có kinh nghiệm về thị trường NFT và hiểu biết về các sản phẩm tiền điện tử, Ethereum và Ethereum lớp 2, cũng như Giám đốc kinh doanh để vận hành nhóm NFT / Blockchain.

Trong khi đó, diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) hiện đang tổ chức Hội nghị thường niên năm 2022 tại thị trấn Davos của Thụy Sĩ từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5. Tại Hội nghị thường niên của WEF tại Davos, các công ty blockchain và tiền điện tử đã chiếm lĩnh các đường phố, theo ghi nhận của Reuters.

Bất chấp sự suy yếu gần đây của giá tiền điện tử, các nhà đầu tư Bitcoin vẫn vô cùng hứng khởi. Nhiều giám đốc điều hành từ các công ty tiền điện tử lớn đã đến Hội nghị thường niên để phát triển mạng lưới và các đối tác kinh doanh.

Công ty đứng sau stablecoin lớn nhất trên thị trường tiền điện tử, USDT, Tether cũng đã góp mặt. Cliff Sarkin, giám đốc điều hành của CasperLabs, một công ty cung cấp công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp, cho biết thị trường tiền điện tử đang ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của người dùng.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Circle Internet Financial, công ty đứng sau một stablecoin lớn khác có tên là USDC, cũng có mặt tại Davos và đưa ra ý kiến về vụ biến động của Terra.