Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Giá Bitcoin hôm nay tăng 1%, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng trên 2 tỷ đô la

Bitcoin đã thu hút được nhiều sự chú ý sau khi được nhiều nhà đầu tư tổ chức chấp nhận và đặc biệt sau khi El Salvador chấp nhận BTC là tài sản hợp pháp.

dong-tien-btc

Giá Bitcoin tiếp tục chứng kiến mức tăng 1,2 phần trăm. Theo dữ liệu được cung cấp bởi TradingView và CoinGecko, Bitcoin (BTC) được giao dịch quanh mức $ 44k. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có giá trị vốn hóa thị trường xấp xỉ 837 tỷ USD. Khối lượng trung bình trong 24 giờ dao động khoảng 18,5 tỷ đô la.

Hiện nay, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là khoảng 2,08 nghìn tỷ đô la, một minh chứng rõ ràng về tầm quan trọng của Bitcoin (BTC) trong lĩnh vực tiền điện tử. Theo các con số được cung cấp bởi Coinmarketcap, sự thống trị của BTC trong thị trường tiền điện tử là 42%, trong khi Ethereum chiếm vị trí thứ hai với mức thống trị 18,9%.

Trong hệ sinh thái DeFi, Ethereum tiếp tục dẫn đầu, theo sau là Binance Smart Chain. Đáng chú ý, Ethereum có vốn hóa thị trường là 376,63 tỷ đô la trong khi Binance có vốn hóa thị trường là 72,4 tỷ đô la. Binance có thị phần thống trị khoảng 3,58 phần trăm.

Hầu hết các altcoin hàng đầu đều theo sau giá Bitcoin. Các altcoin hàng đầu đều đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua bao gồm Avalanche (AVAX) với 10,7 phần trăm, Decentraland (MANA) với 9 phần trăm, Theta Fuel (TFUEL) với 9,9 phần trăm và NEO (NEO) với 11,3 phần trăm.

Các công ty công nghệ lớn bao gồm Apple Inc(NASDAQ: AAPL) cũng đã thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực metaverse thông qua công nghệ blockchain.

Gần đây, Fidelity International đã thực hiện bước đột phá đầu tiên vào không gian tiền điện tử ở Châu u bằng cách tung ra bitcoin ETP. ETP Bitcoin vật lý theo dõi giá của Bitcoin theo giá trị thị trường, đồng thời có sẵn cho các khách hàng và tổ chức ở Châu u.

Theo Fidelity International, quyết định này của công ty dựa trên một cuộc khảo sát nội bộ cho thấy 70% tổ chức được hỏi cho biết có kế hoạch đầu tư vào tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Sản phẩm đã được niêm yết công khai trên Deutsche Börse và Frankfurt Stock Exchange. ETP Bitcoin cũng sẽ được thiết lập để niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX ở Zurich trong những tuần tới.

Giám đốc điều hành khu vực châu u của Fidelity International, Christian Staub cho biết công nghệ sổ cái phân tán hoàn toàn có thể thay đổi bộ mặt của hệ thống tài chính. Staub tin rằng FBTC cung cấp một giải pháp dễ dàng, đơn giản và an toàn cho những người mới tham gia thị trường.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com