Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giá Bitcoin sẽ bùng nổ vào đầu năm tới

Nhà giao dịch tiền điện tử Alex Kruger có 105.800 người theo dõi trên Twitter dự đoán rằng tiền điện tử sẽ nhanh chóng phục hồi vào đầu năm tới.

crypto

Alex Kruger cho biết giá Bitcoin đã tăng trong những tuần đầu tiên của các năm, cụ thể: năm 2021 tăng 36%; năm 2020 tăng 13%; năm 2019 tăng 7% và năm 2018 tăng 18%.

Alex Kruger dự đoán tiền điện tử sẽ tăng vào đầu tháng 1 trước khi có xu hướng giảm xuống vào thời điểm cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) diễn ra để xác định chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ.

Chia sẻ quan điểm về triển vọng của thị trường tiền điện tử trong năm tới, Alex Kruger cho biết phân khúc tài sản kỹ thuật số có thể tăng lên ít nhất 30% và nhiều nhất là 50% vào năm 2022.

Trong khi đó, JPMorgan cảnh báo vàng sẽ ở mức thấp trong quý 1 và quý 4. Theo các nhà phân tích tại JP Morgan Global Research, thị trường vàng bị biến động trước kế hoạch thắt chặt chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2022. Giá vàng dự kiến ​​sẽ giảm xuống 1.520 USD trong quý 4. JP Morgan cũng dự đoán nền kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 4,8% và nền kinh tế Mỹ tăng 3,8% vào năm 2022.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, có tới 913.000 địa chỉ Bitcoin mới đã được thêm vào từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2021. Dữ liệu cho thấy rằng một làn sóng lớn các nhà đầu tư mới đã tham gia vào thị trường, bất chấp sự sụt giảm và điều chỉnh gần đây. Điều này sẽ ảnh hưởng đến xu hướng tăng giá trong tương lai ngắn hạn và dài hạn của mã thông báo BTC.

Dữ liệu được cung cấp bởi OnChainCollege cho thấy số lượng địa chỉ đã tăng đều đặn trong năm, từ 30 triệu địa chỉ vào giữa năm 2020 lên gần 40 triệu vào tháng 12 năm 2021. Theo Glassnode, sự gia tăng của các tài khoản là một dấu hiệu cho thấy nhiều nhà đầu tư mới đã tham gia vào mạng Bitcoin với ý định HODL trong một thời gian dài hoặc bắt đầu giao dịch tiền điện tử.

Vào năm 2020, Bitcoin chỉ có giá hơn $ 7190 USD, tuy nhiên vào cuối năm 2020, đồng tiền đã đạt mức tăng lên hơn $ 28837 USD. Kể từ đó, Bitcoin đã chứng kiến ​​một năm 2021 đầy biến động.

Vào tháng 11, lần đầu tiên Bitcoin đạt được mức cao là $ 69.044,7 USD - mức tăng gần 150% kể từ khi kết thúc chu kỳ tăng giá vào năm 2020. Hiện tại, Bitcoin vẫn ổn định ở mức 50.000 USD.

Bitcoin không phải là đồng tiền điện tử duy nhất có tăng trưởng nổi bật trong năm. Ethereum đã tăng hơn 538,8% và Solana tăng hơn 15015,9%.

Trong danh sách những người giàu nhất của Forbes, có 7 người đã chứng kiến sự gia tăng về tài sản thông qua việc đầu tư vào tiền điện tử và 6 người trong số họ đã đạt danh hiệu "tỷ phú".

Theo Forbes, sáu tỷ phú tiền điện tử tạo nên tổng giá trị tài sản ròng là 55,1 tỷ USD. Một trong những tỷ phú đó là Sam Bankman-Fried sở hữu tiền điện tử chiếm gần một nửa số tài sản, với con số là 22,5 tỷ USD. Là CEO của FTX, Bankman-Fried là một trong những tỷ phú trẻ nhất hiện nay khi chỉ mới 29 tuổi.

Phần lớn tài sản của Bankman-Fried thuộc về FTX. Sàn giao dịch xử lý khoảng 13,8 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày và vào tháng 7, sàn giao dịch đã kết thúc vòng tài trợ Series B ở mức 900 triệu USD - một trong những vòng đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong ngành tiền điện tử cho đến nay.

Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss cũng đang sở hữu tổng tài sản là $ 8,6 tỷ USD. Cặp song sinh tỷ phú hiện đang sở hữu sàn giao dịch Gemini có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Brian Armstrong hiện đang nắm trong tay 11,5 tỷ USD, là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Coinbase. Armstrong cũng là một nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng. Coinbase là một gã khổng lồ trên thị trường tiền điện tử, hiện đã được niêm yết công khai trên thị trường. Ở thời điểm này, Armstrong đang nắm 19% quyền sở hữu đối với Coinbase.

Cùng với Armstrong, Ehrsam là một trong những người đồng sáng lập Coinbase với tổng tài sản là 3,5 tỷ USD. Mặc dù đã rời khỏi nền tảng vài năm trước, nhưng Ehrsam vẫn tham gia vào Coibnase với tư cách là thành viên hội đồng quản trị và sở hữu khoảng 6% cổ phần của công ty. Ehrsam hiện đang đang làm việc cho Paradigm, một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn nhất, có tổng tài sản hơn 1 tỷ USD.

Jed McCaleb là một cái tên không còn xa lạ gì trên thị trường tiền điện tử, hiện đang sở hữu khoảng 3 tỷ USD. Là một trong những người đồng sáng lập Ripple, McCaleb nắm giữ phần lớn tài sản tiền điện tử của mình thông qua cổ phần của XRP. McCaleb cũng đóng góp công lớn vào việc xây dựng và thành lập nên Mt. Gox, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com