Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Giá Cardano tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng khi Alonzo dự kiến ​​ra mắt

Giá của ADA đã tăng 12% trong 24 giờ khi Charles Hoskinson tiết lộ về ngày ra mắt của các hợp đồng thông minh.

Cardano-Blockchain-tang-truong-truoc-su-kien-ra-mat-alonzo

Cardano đang trong kế hoạch giới thiệu các hợp đồng thông minh. Trước thông báo này, ADA đã tăng giá hơn 12% trong 24 giờ để mức ổn định trên 1,65 đô la. Đây là ngưỡng kỷ lục kể từ tuần đầu tiên của tháng Sáu.

Hôm nay, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson cho biết với Periscope rằng ông dự kiến ​​sẽ tiết lộ ngày mà các hợp đồng thông minh sẽ được phát hành trên mạng chính Cardano. Vào sự kiện hard fork Alonzo, khách hàng sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano.

Hoskinson cho biết hard fork sẽ diễn ra trước Hội nghị thượng đỉnh Cardano, hiện đang được lên lịch vào tháng tới. Cardano đã dần dần bổ sung các chức năng kể từ khi đi vào hoạt động vào năm 2017.

Carnado cho phép các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ), là các mã thông báo dựa trên blockchain, biểu thị chứng thư quyền sở hữu đối với tài sản kỹ thuật số. Sự kiện giới thiệu Alonzo của Cardano có ý nghĩa rất lớn đối với Ethereum.

Kể từ khi ra đời vào năm 2015, Ethereum đã là nền tảng thống trị cho các công ty tiền điện tử xây dựng các dự án. Sự kết hợp của các hợp đồng thông minh và mã thông báo ERC-20 cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo của riêng mình trên cơ sở hạ tầng của Ethereum - điều này đã dẫn đến sự ra đời của DeFi.

Alonzo hard fork sẽ là một trong những nâng cấp quan trọng đối với mạng bằng chứng cổ phần vì nó sẽ tạo điều kiện cho việc giới thiệu tài chính phi tập trung (DeFi) — các giao thức cho phép mọi người cho vay, đi vay và thực hiện các giao dịch mà không cần bất kỳ bên trung gian nào. Thay vì cần phải có người bảo lãnh, DeFi dựa vào các hợp đồng thông minh — các chương trình thực thi nếu đáp ứng các điều kiện nhất định.

Trong khi ADA có mức biến động lớn nhất so với các tài sản hiện đang nằm ở top 10 trong 24 giờ qua, hầu hết các đồng tiền đều có một ngày tích cực. Ethereum tăng nhẹ, Binance Coin tăng 4% và Uniswap tăng 3%, ngược lại Bitcoin giảm 1%. Thông tin về một vụ hack giao thức trị giá 600 triệu đô la, dự luật tiền điện tử tại Quốc hội và khoản thanh toán theo quy định trị giá 100 triệu đô la của BitMEX đã không làm giảm sự nhiệt tình của những người mua tiền điện tử.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com