Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Giá Dogecoin biến động liên tục về giá

Giá Dogecoin vẫn đang vật lộn để duy trì sự bứt phá trên đường xu hướng giảm dần của tháng 5, bất chấp mức tăng bùng nổ hôm nay.

dogecoin-bien-dong-ve-gia

Đường trung bình động DOGE 200 ngày (SMA) đóng vai trò như một nam châm hút giá nhưng không thể đem đến kết luận về hỗ trợ hay kháng cự. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) kích hoạt tình trạng bán quá mức lần thứ hai kể từ ngày 21 tháng 6.

Giá Dogecoin đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự được vạch ra bởi đường xu hướng giảm dần của tháng 5. Bên cạnh đó, sự đảo ngược đáng chú ý của mức tăng trước đó cho thấy DOGE sẽ không đóng cửa trên đường xu hướng. Cho đến khi có mức đóng cửa hàng ngày rõ hơn trên đường xu hướng, mã thông báo meme sẽ bị mắc kẹt trong phạm vi giá được củng cố bởi SMA (200) và đường viền cổ áo trong mô hình đảo chiều Vai Đầu Vai.

Hôm nay, giá Dogecoin đã tăng 27% sau khi kích hoạt mô hình hai đáy, đánh dấu một ngày tích cực đối với tiền điện tử kể từ khi đạt mức cao nhất vào ngày 8 tháng 5 là 0,760 đô la. Tuy nhiên, mức tăng DOGE đã giảm dần trong ngày, để lại mức tăng chỉ 12% tại thời điểm hiện tại.

Giá Dogecoin có thể phục hồi lại phần lớn mức tăng đã đạt được trước đó trong ngày và cuối cùng đóng cửa trên đường xu hướng giảm dần của tháng Năm. Dự đoán, DOGE có mức kháng cự giới hạn SMA 50 ngày ở mức 0,262 đô la, mang lại lợi nhuận 40% so với giá hiện tại.

Tiềm năng tăng giá sẽ biến mất nếu giá Dogecoin ghi nhận mức đóng cửa hàng ngày dưới mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là 0,152 đô la, khiến các nhà đầu tư DOGE có nguy cơ lao xuống mức cao nhất ngày 29 tháng 1 là 0,100 đô la và mất 34% so với mức thấp ngày 22 tháng 6.

Bên cạnh đó, các khoản lỗ sẽ đưa tất cả các mức hỗ trợ thành kháng cự. Điều này tạo lên một rào cản lớn đối với giá Dogecoin và khiến đồng tiền này không thể quay lại mức cao nhất hồi tháng Năm.

Trong thời điểm hiện tại, giá Dogecoin đã tăng 34% trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7 để thiết lập mức dao động cao khoảng 0,214 đô la. Xem xét mức tăng 34%, DOGE có thể sẽ kéo lùi ít nhất 17% về mức hỗ trợ ổn định ở giá 0,179 đô la. Sự gia tăng áp lực mua tại ngưỡng cản này sẽ cung cấp động lực cho đà tăng tiếp theo trong tương lai.

Mức kháng cự ở mức 0,227 đô la, cách khoảng 27% so với mức 0,179 đô la, là mục tiêu của phe bò. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng đà tăng sẽ đối mặt với sự suy yếu quanh mức này.

Sự lạc quan xung quanh giá Dogecoin được đảm bảo, nhưng các nhà đầu tư nên theo dõi sát sao đợt pullback sắp tới. Trong khi DOGE có thể sẽ thoát khỏi mức hỗ trợ $ 0,179, việc phá vỡ rào cản này sẽ cho thấy áp lực mua yếu hơn.