Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giá mã thông báo FTT có thể tăng lên theo đường Parabol trong vài tháng tới

Các mã thông báo trao đổi tập trung và phi tập trung như Binance BNB, Uniswap UNI và Sushiswap SUSHI đang thống trị danh mục tài sản.

FTX

Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn đặt hy vọng vào mã thông báo FTT của sàn giao dịch FTX có thể tạo ra sự thay đổi trong danh mục trao đổi phái sinh tiền điện tử.

Mặc dù mã thông báo BNB và UNI thiết lập tốc độ cho vốn hóa thị trường, mã thông báo FTT cũng có thể được thúc đẩy giá dựa trên những tin tức trong thời gian gần đây với việc FTX mở rộng công ty con ở Bahamas và Gibraltar. Thị trường kỹ thuật số FTX hiện được công nhận là tài sản kỹ thuật số theo Ủy ban Chứng khoán Bahamas.

Ngoài ra, Scott Melker, một nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber đã xác định FTX Token, mã thông báo của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX là một trong những tài sản tiền điện tử hiện đang thoát khỏi xu hướng giảm.

Sau sự sụt giảm giá toàn ngành của thị trường tiền điện tử, FTTUSDT đã báo hiệu một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, đưa mã thông báo vào quỹ đạo parabol khoảng 266%.

Gần đây, phe bò đang thu thập động lực và chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác khi biểu đồ báo hiệu sự phân kỳ tăng thứ hai ẩn vào thời điểm này. Hỗ trợ $ 43,064 được thiết lập sau khi đồng tiền phá vỡ ngưỡng kháng cự thanh ẩn giảm $ 56,055 tạo thành sự hợp lưu báo hiệu sự phân kỳ tăng sắp xảy ra.

Nhìn vào mã thông báo FTT từ khung thời gian hàng ngày, giá sụt giảm từ đợt giảm giá ngày 9 tháng 9 đã tìm thấy hỗ trợ sau khi báo hiệu sự phân kỳ tăng thường xuyên ở mức 47,90 đô la. Bên cạnh đó, hiện đang xuất hiện nhu cầu gia tăng ổn định khi phe bò di chuyển để lấy lại mức kháng cự $ 60,95 và chuyển nó vào mức hỗ trợ mới.

Sự phân kỳ tăng giá ẩn vào ngày 21 và 28 tháng 9 năm 2121 là đủ để thúc đẩy giá tăng vượt ngưỡng kháng cự $ 60,95. Theo dữ liệu cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với mã thông báo FTT, bắt đầu với hỗ trợ phân kỳ giảm thường xuyên ở mức 47,931 đô la vào 20:00 ngày 28 tháng 9 và tiếp theo là một đợt hỗ trợ phân kỳ tăng khác ở mức 54,255 đô la.

Sự phân kỳ giảm giá gần đây buộc FTTUSDT phải điều chỉnh mức tăng và đe dọa sự kéo giá sâu hơn. Mức hỗ trợ ở 54,255 đô la dường như sẽ giữ chân phe gấu và có thể thấy giá mã thông báo FTT tăng mạnh nếu mức kháng cự 61,987 đô la không thành công.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com