Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giá tiền điện tử ngày 27 tháng 9: Ethereum tăng gần 9%

Giá của Bitcoin hiện là 34,69,325 Rs và chiếm 42,29% trên toàn bộ thị trường, giảm 0,37% trong ngày.

tien-dien-tu

Các nhà quản lý của Trung Quốc đã tăng cường đàn áp vào thứ Sáu, cấm các giao dịch và khai thác tiền điện tử, đồng thời nhấn mạnh rằng các sàn giao dịch ở nước ngoài không được phép cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư đại lục thông qua internet.

Giá tiền điện tử tiếp tục có màu xanh vào ngày 27 tháng 9. Các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm ở Hồng Kông vào sáng ngày 27 tháng 9, sau khi chính quyền Trung Quốc tăng cường đàn áp, trong khi các loại tiền điện tử phần lớn ổn định.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 145,22 Rs, tăng 5,42% so với ngày trước, trong khi tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua là $ 8,43.725 crores, tăng 23,26%. Cổ phiếu của công ty giao dịch và quản lý tài sản tiền điện tử Huobi Tech, một chi nhánh của Huobi Global và là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã giảm hơn 30%.

Hôm Chủ nhật, Huobi Global cho biết họ đã ngừng tiếp nhận khách hàng mới từ thứ sáu và sẽ kết thúc hợp đồng với các khách hàng cũ vào cuối năm để tuân thủ các quy định của quốc gia. Huobi Global cho biết trong một tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành đàm phán với các khách hàng hiện tại ở Trung Quốc để đảm bảo tài sản của họ được an toàn tài sản.

OKG Technology Holdings Ltd, một công ty fintech và xây dựng do Xu Mingxing, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin sở hữu, đã giảm hơn 20%. Tuy nhiên, tiền điện tử đã giao dịch ổn định vào thứ Hai phục hồi từ việc bán ra do cuộc đàn áp của Trung Quốc khi các nhà đầu cơ tham gia vào.

Bitcoin đã tăng khoảng 3,98% trong phiên giao dịch châu Á. Sau thông báo về lệnh cấm toàn diện đối với hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc vào thứ Sáu - đây là đợt kìm hãm trên phạm vi rộng nhất.

Tuy nhiên, đồng Ether đã tăng 8% lên 2.46.999,9 Rs và đã bù lại khoản lỗ hôm thứ Sáu. Kể từ 7 giờ 40 sáng ngày 27 tháng 9, đây là tiền điện tử nổi bật có xu hướng tăng, theo dữ liệu từ WazirX. Theo các nhà phân tích tại ngân hàng đầu tư JPMorgan, nhiều nhà đầu tư và tổ chức tài chính lớn đang quay lưng lại với hợp đồng tương lai bitcoin (BTC) và thay vào đó tập trung sự chú ý của họ vào thị trường ethereum (ETH).

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com