Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Giám đốc đầu tư Troy Gayeski dự đoán về đột biến của nguồn cung Bitcoin

Theo Troy Gayeski, giám đốc đầu tư và quản lý danh mục đầu tư cấp cao tại SkyBridge Capital cho biết sẽ có những đột biến lớn về nguồn cung Bitcoin sắp xảy ra.

troy-gayeski-du-doan-ve-dot-bien-nguon-cung-bitcoin

Vào thứ Hai, trong buổi phỏng vấn của Bloomberg với Gayeski, dựa trên những công cụ phân tích trực tuyến, ông cho thấy Bitcoin “hodlers” đang liên tục tích lũy đồng tiền kỹ thuật số để “ăn lợi nhuận” từ những nhà đầu cơ mới tham gia vào thị trường ở mức giá cao.

Khi nhìn vào chuỗi trực tuyến, dữ liệu cho thấy trong tương lai thị trường sẽ đối mặt với những đột biến về nguồn cung và cách điều này xảy ra tương tự như sự việc đã xảy ra vào tháng 10/ tháng 11 năm ngoái. Vào giữa tháng 5, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, tới gần 65.000 đô la. Sự kiện này bùng phát ngay sau khi Coinbase niêm yết công khai trên Nasdaq đã đánh dấu bước ngoặt trọng đại trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, đồng tiền điện tử số 1 đã rơi xuống mức thảm hại và đang đối mặt với nhiều thử thách khó khăn để lấy lại mức cao trước đó. Cụ thể vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5 năm 2021, toàn bộ thị trường tiền điện tử chìm trong biển đỏ, một số tài sản kỹ thuật số ghi nhận mức lỗ lên đến hai con số.

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.200 đô la sau nhiều tháng giao dịch quanh mức 50 nghìn đô la, giảm hơn 50% so với đỉnh điểm tăng trưởng 64 nghìn đô la. Các loại tiền điện tử khác, bao gồm Ethereum và BNB, đã mất tới 30% giá trị trong vòng 24 giờ. Gayeski tuyên bố rằng tiền điện tử sẽ luôn là một loại tài sản “dễ bay hơi ”, nhưng phần thưởng sẽ đi kèm với rủi ro.

Trong khi đó, SkyBridge Capital, một quỹ đầu cơ với khối tài sản quản lý 7,5 tỷ đô la vẫn tiếp tục lạc quan về BTC. Gayeski nói rằng công ty đã chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng khi thị trường sụp đổ và phân bổ lại một số quỹ cho Ethereum.

Sự sụt giảm nghiêm trọng này được cho là do các cuộc đàn áp và hạn chế từ các quốc gia nhằm kiểm soát sự phát triển của đồng tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, những người hâm mộ Bitcoin cho rằng đây là cơ hội để mua tài sản tích trữ với giá rẻ và hy vọng đồng tiền này sẽ nhanh chóng đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục như chúng đã từng làm trong quá khứ.

Tiền điện tử và blockchain vẫn là chủ đề nóng của nền tài chính thế giới trong nhiều năm nay. Những đồng tiền kỹ thuật số là bước đi đột phá mang tính cách mạng nhất đã từng xảy ra với nền tài chính trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, những tác động của ngành công nghiệp này vẫn đang là câu hỏi lớn và chưa phát huy được hết tiềm năng của chúng.