Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong ca ngợi sự phát triển của NFT

Trong bối cảnh Coinbase Exchange chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình, Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã ca ngợi tiềm năng phát triển của lĩnh vực này.

Brian-Armstrong-NFTs

Vào thứ Ba, Coinbase đã công bố kết quả tài chính trong quý thứ ba, với doanh thu 1,2 tỷ đô la, chủ yếu từ phí giao dịch Bitcoin và ETH của nền tảng. Công ty là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, với cổ phiếu được giao dịch công khai trên Nasdaq.

Armstrong cho biết, việc cung cấp NFT sẽ thúc đẩy đáng kể hoạt động của Coinbase vì nền tảng NFT có khả năng thúc đẩy tất cả hoạt động kinh doanh tiền điện tử hiện có của Coinbase.

Coinbase đã chính thức thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào giữa tháng 10, cho phép người dùng tạo, mua, khám phá và đề xuất các NFT dựa trên Ethereum. Dịch vụ cung cấp trải nghiệm giống như phương tiện truyền thông xã hội cho phép người dùng theo dõi các hồ sơ khác nhau và nhận các bản cập nhật.

Ngay thời điểm công bố thông tin, nhiều người đã bày tỏ mong muốn được dùng thử dịch vụ. Vài ngày sau khi Coinbase tung ra danh sách chờ NFT vào tháng 10, Coinbase đã có hơn 1 triệu người đăng ký và tiếp tục nâng con số lên hơn 2,5 triệu email muốn tham gia thị trường cho đến nay. Đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số 68 triệu người dùng đã được xác minh của Coinbase và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trong quý 2 năm 2021.

Coinbase chỉ là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đang lên kế hoạch tung ra nền tảng NFT trong bối cảnh ngành công nghiệp này đang tăng trưởng theo hình parabol. Vào tháng 9, Sam Bankman Fried Exchange FTX đã công bố sự ra mắt của thị trường NFT. Vào đầu tháng 6, Binance cũng đã ra mắt nền tảng NFT của riêng mình.

Trước đó, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã phản đối các sửa đổi được đề xuất đối với việc đánh thuế tiền điện tử của Hoa Kỳ. Armstrong cho biết các điều khoản trong đề xuất đánh thuế tiền điện tử có tác động tiêu cực đối với các nhà giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ và sẽ gây áp lực cho toàn bộ ngành. Armstrong đã kêu gọi những người ủng hộ tiền điện tử của Hoa Kỳ là các thượng nghị sĩ Ron Wyden, Patrick Toomey và Cynthia Lummis xem xét lại dự luật được đề xuất.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com